CÁCH CHỮA TRỊ MÙI HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

I. TẠI SAO BẠN NÊN TRỊ BỆNH HÔI NÁCH?

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách là gây ra những phiền toái lớn, tác động trực tiếp đến đời sống của con người.

Hôi nách gây ra tâm lý tự ti cho người mắc bệnh: mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh viêm cánh cảm thấy rất khó chịu, không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn.

chua tri hoi nach

Hôi nách gây phiền toái đối với người xung quanh: không chỉ ảnh hưởng đến chinh người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc bệnh viêm cánh.

Do vậy, khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên tìm các cách chữa hôi nách hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến chính bạn và những người thân xung quanh.

cach-tri-hoi-nach-triet-de-vinh-vien

II. ĐÂU LÀ CÁCH CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT?

Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách hiện nay:

– Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: các loại quả như chanh, đường phèn…có thể giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp này hầu như không phát huy tác dụng.

40996447

– Sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn “che đậy” mùi khó chịu trong cơ thể. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối da trong khoảng 24h.

86536677

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, để trị dứt điểm hôi nách phải dùng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

Công nghệ nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng và đánh giá rất cao bởi độ an toàn, hiệu quả mà công nghệ mang lại.

dieu-tri-mo-hoi-nach.2

III. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI 

– Là phương pháp mới được áp dụng từ 1995, hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài. 

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách. 

Baner_Phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach-copy

IV. QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 2Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

quy-trinh-1024x409

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN 1 LẦN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI
TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH NỘI SOI