CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ KHÔNG PHẪU THUẬT

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là kỹ thuật dùng chỉ cấy vào da theo sơ đồ giúp kéo cân cơ, nâng cơ chảy xệ, hạn chế những nếp nhăn trên da mặt khi bước vào tuổi trung niên, làm cho khuôn mặt căng mịn, trẻ trung hơn.

Căng da bằng chỉ không phẫu thuật

 

 

Căng da bằng chỉ không phẫu thuật

Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Minh sử dụng chỉ ART Lift –  là sợi chỉ nhỏ có thành phần là PDO (chỉ vàng).

Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh nhất. Chỉ ART Lift còn kích thích tăng sinh sợi collagen tại chỗ, cải thiện lưu thông máu làm cấu trúc da nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, ít đau, cho kết quả nhanh và duy trì lâu dài.

 

 

Trước và sau khi căng da không phẫu thuật 

Với căng da mặt săn chắc. Sợi chỉ sẽ được hấp thụ theo thời gian nên rất an toàn, tiết kiệm thời gian, cải thiện bằng chỉ ART Lift, chỉ dùng một kỹ thuật nhỏ để hạn chế nếp nhăn mà không cần dùng đến phẫu thuật nên phương pháp này được nhiều khách hàng chọn lựa. Nó đảm bảo sự an toàn và đơn giản trong quy trình thực hiện.

tre hoa da

Đặc biệt, không chỉ áp dụng cho phụ nữ lứa tuổi trung niên mà phương pháp này còn sử dụng đối với những bạn gái tuổi trưởng thành muốn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú (Chữ V) như xu hướng hiện nay.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95