CĂNG DA MẶT VÙNG THÁI DƯƠNG

Căng da mặt vùng thái dương là môt phẫu thuật nhỏ làm căng da, trẻ hóa nửa trên của khuôn mặt từ đuôi mắt đến chân tóc của trán.

Căng da mặt vùng thái dương đường mổ chân tóc có ưu điểm là sẽ che dấu hoàn toàn sẹo. Nếu vùng thái dương nhăn nhiều kèm theo nhăn da vùng chân chim thì phẫu thuật căng da mặt nội soi là lựa chọn tốt nhất.

Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả khi bóc tách đúng lớp và khâu căn cơ đúng vị trí. Vùng thái dương có nhiều mạch máu nên bác sĩ cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm.

gia-phau-thuat-cang-da-mat-la-bao-nhieu-tien

Căng da mặt được thực hiện như thế nào và có bao nhiêu kỹ thuật căng da mặt?

Hiện nay, căng da mặt có 2 phương pháp sau:

– Căng da mặt bằng phương pháp cổ điển.

– Căng da mặt nội soi bằng Endotine.

Tùy tình trạng da mặt chảy xệ, vị trí trên khuôn mặt, điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bệnh nhân mà có thể áp dụng phương pháp nào là tốt nhất.

Căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp triệt để nhất để xóa nếp nhăn, giải quyết tình trạng chảy xệ. Căng da mặt có thể là căng da mặt bán phần như căng da trán, căng da má, căng da phần cổ hay căng da mặt toàn phần.

Căng da mặt vùng má là dịch vụ thực hiện nhiều nhất bởi đa phần khi lớn tuổi cùng quá trình lão hóa thì da vùng má chảy xệ rõ nhất, nhất là xuất hiện 2 nếp nhăn sâu vùng mũi má.

cang da tran

Kỹ thuật căng da mặt vùng má là phải phẫu thuật cắt bỏ da dư và phải khâu cố định lớp cân cơ vùng mặt, kỹ thuật khâu cố định cân cơ vùng mặt đảm bảo cơ mặt săn chắc và giải quyết tình trạng chảy xệ lâu dài. Phẫu thuật căng da mặt phải chú ý làm thế nào để tránh sẹo sau phẫu thuật, đảm bảo da dư lấy đủ, cân cơ vùng mặt phải được cố định bằng chỉ không tiêu.

8

cach-xoa-mo-nep-nhan-o-vung-tren-mi-mat5

Độ tuổi căng da mặt thường gặp nhất là người trên 50 tuổi, đôi khi gặp những người trẻ hơn.

cang-da-mat-noi-soi-an-toan-va-hieu-qua-02

Căng da mặt đúng kỹ thuật giúp bạn trẻ hơn ít nhất từ 5 đến 7 tuổi và chống lại hiện tượng chảy xệ tái phát sau này.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95