ĐỘN CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Độn cằm không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cằmphương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay.

Thẩm mỹ độn cằm được chia làm hai phương pháp chính bao gồm phẫu thuật và không qua phẫu thuật. Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao.

5

Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.

Chất liệu được sử dụng cũng rất phong phú như là Radies, Filler, Restylane, mỡ tự thân…Đây là những chất liệu được hiệp hội FDA(Mỹ) cho sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không phải lo lắng.

phau-thuat-don-cam-nhon-1

– Sử dụng chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Radies … được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng.

– Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị.

nang-mui-han-quoc-c3

Độn cằm không cần phẫu thuật có những ưu điểm nổi trội như sau:
– Hiệu quả nhanh chóng
– Không gây chảy máu, đau đớn
– Kết quả vô cùng tự nhiên
– Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…
– An toàn
– Thời gian tiến hành chỉ 30 phút

Để tìm hiểu rõ hơn về độn cằm không cần phẫu thuật, hãy liên lạc nhanh chóng với Thẩm mỹ viện BS. Minh để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959