ĐỘN CẰM VÀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chiếc cằm đầy đặn cũng góp phần đáng kể cho gương mặt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi và độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi hay độn cằm.  

don-cam-tu-than-3d-12

I. THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI, ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT?

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp, cằm đầy đặn hơn và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài.

Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi và cằm mới bằng cách sử dụng chất độn Aquamid. Chất độn này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi và làm đầy góc cằm.

Đặc biệt trong trường hợp mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, mũi bị phẫu thuật hư, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên …Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chọn tối ưu.

don-cam, nang mui

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được thực hiện như thế nào?

Quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật được tiến hành rất đơn giản, trong vòng 30 phút là hoàn thành. Đầu tiên bác sĩ dùng một loại kim rất nhỏ và mảnh để tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân với liều lượng rất nhỏ. Từ đó, chất gel được tạo ra từ thể tích phía dưới nếp nhăn sẽ mất đi và thay vào đó là sống mũi thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Tham My Vien BS Minh - don cam 3

II. QUY TRÌNH ĐỘN CẰM, NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cần thận.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ.

Sau khi làm sạch, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thực hiện độn cằm

Tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại dấu vết của phẫu thuật.

*Bác sĩ Nguyễn Đức Minh trực tiếp thực hiện phẫu thuật. 

III. KẾT QUẢ ĐỘN CẰM VÀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

??????? ??wer?cam ngan, cam lem2a

cam ngan, cam lem 4a

don cam ngan

PT nang mui don cam

Mừng năm mới Ất Mùi 2015 Thẩm Mỹ Viện BS. Minh khuyến mãi  giảm 15% cho dịch vụ  Độn cằm và nâng mũi không phẫu thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0933 99 66 33 để sử dụng dịch vụ.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959