GỌT CẰM DÀI HIỆU QUẢ NHƯ MONG ĐỢI

Khi sở hữu chiếc cằm bị lẹm, quá ngắn, quá dài, nhô quá mức, lệch qua 1 bên hay cằm vuông, nhiều người muốn loại bỏ khuyết điểm này một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật gọt cằm dài là kỹ thuật can thiệp trực tiếp trên xương, tiến bộ hơn so với việc độn cằm bằng silicon, chất làm đầy hay những vật liệu nhân tạo khác. Nếu độn cằm chỉ áp dụng trong trường hợp cằm lẹm thì gọt cằm có thể can thiệp ở tất cả các trường hợp kể trên. Đặc biệt, gọt cằm còn giải quyết được trường hợp hướng xương cằm bị nghiêng.

jaw-surgery-korea

Gọt cằm dài là phương pháp can thiệp đến xương cằm để điều chỉnh đường viền mặt tạo thành hình chữ V, thu gọn độ dài của cằm, mang lại gương mặt khả ái, thon gọn và cân đối cho toàn bộ khuôn mặt.

jaw-surgery-korea3PT Bom mo, nang mui

Nếu trên 18 tuổi, không mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh lý toàn thân, bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

CÁC BƯỚC PHẪU THUẬT GỌT CẰM DÀI

Sau khi được tư vấn, bạn cần làm một số xét nghiệm như công thức máu, kiểm tra chức năng gan, thận, chụp X quang phổi, chụp phim đo xương mặt để quyết định cự ly di chuyển xương hợp lý.

Sau khi gây mê cho bạn, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch trong miệng, vùng niêm mạc cằm. Sau đó, lật vạt để lộ xương cằm, dùng máy cắt và di chuyển xương theo từng trường hợp để tạo ra chiếc cằm hài hòa. Bác sĩ sẽ dùng vít hoặc chỉ phẫu thuật để cố định cằm. Mỗi ca kéo dài trong vòng 1,5-2 giờ đồng hồ.

*Bác sĩ Nguyễn Đức Minh trực tiếp thực hiện phẫu thuật

SAU PHẪU THUẬT GỌT CẰM DÀI

korea plastic surgery facial bone surgery before and after 1 jaw-surgery-korea PT Bom mo, nang mui ps-44

Sau phẫu thuật, bạn có thể bị tê môi trong thời gian ngắn và phải nằm lại bệnh viện khoảng 1 ngày. Bạn nên vệ sinh răng miệng theo chỉ định của bác sĩ để tránh bị nhiễm trùng. Ngày đầu tiên nên ăn cháo, thức ăn mềm và hạn chế nhai trong vòng 3 ngày. Cằm sẽ đẹp hơn sau khoảng 1 tháng rưỡi.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959