GỌT CẰM PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT VLINE

Gọt cằm phẫu thuật khuôn mặt V-Line là công nghệ tạo hình mới nhất hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm Mỹ Viện BS. Minh. Gọt cằm mang đến cho bạn chiếc cằm V-Line thon gọn, xinh xắn, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Gọt cằm V-Line với ưu điểm vượt trội là không sử dụng chất liệu độn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

phau thuat khuonmat trai xoan4a

got goc ham 2

I. VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP GỌT CẰM PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V-LINE?

1. Gọt cằm phẫu thuật khuôn mặt V-Line đảm bảo an toàn cao: Cằm là khu vực an toàn nhất về mạch máu và thần kinh trong các phẫu thuật hàm mặt. Bên cạnh đó, gọt cằm V-Line sử dụng công nghệ nội soi hiện đại giúp bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc xương và dễ dàng kiểm soát mọi thao tác. 

2. Mang lại khuôn mặt V-Line hoàn hảo: Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ góc hàm 2 bên và di chuyển cằm về vị trí phù hợp tạo ra nét chữ V-Line mang lại cho bạn một gương mặt thanh thoát và hoàn hảo.chong lao hoa da 1

3. Gọt cằm phẫu thuật khuôn mặt V-Line không để lại sẹo: Chỉ với một đường rạch nhỏ phía dưới cằm để hỗ trợ việc đưa thiết bị nội soi vào trong giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn lại và hài hòa. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

4. Gọt cằm V-Line không chất liệu độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Đây là phương pháp tiên tiến hiện đại hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của chất liệu độn trong việc định hình dáng cằm. Sau tiểu phẫu gọt cằm, bạn có thể ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

GOT GOC HAM 2

 phau thuat got ham

II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN GỌT CẰM PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V-LINE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thực thiện bước thăm khám tư vấn để đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Bước 2: Chụp X- Quang hàm mặt. Việc chụp X- Quang hàm mặt là bước cần thiết để có cái nhìn tổng quan về cằm và xác định chuẩn xác những điểm phải chỉnh sửa.

Bước 3: Làm sạch vùng cằm: Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng vùng cằm để đảm bảo không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Bước 4: Gây mê trước khi gọt cằm V-Line: Việc gây mê giúp liệu trình gọt cằm diễn ra thuận lợi và không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành quy trình phẫu thuật cằm: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng và dùng các thiết bị chuyên dụng hiện đại để khắc phục những nhược điểm của cằm, tạo sự hài hòa, thon gọn cho chiếc cằm V-Line. 

Bước 6: Đóng kín vết mổ ngay sau khi ca phẫu thuật gọt cằm V-Line hoàn thành. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

III. KẾT SAU KHI GỌT CẰM PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V-LINE

??????????

got goc ham, tao mat Vline

GOT GOC HAM 3  

GOT GOC HAM 1a

got goc ham 4

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959