GỌT GÓC HÀM TẠO KHUÔN MẶT TRÁI XOAN, V-LINE

Một phụ nữ có gương mặt chữ điền, hay mặt vuông có vẻ nam tính làm cho họ trở nên mất tự tin. Ngày nay với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, đó không còn là vấn đề, kỹ thuật gọt góc hàm sẽ đem lại một gương mặt thon gọn, tạo dáng khuôn mặt trái xoan, V-Line xinh xắn, thanh tú giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. 

got goc ham, tao mat trai xoan1a

Gọt góc hàm là phẫu thuật cắt bớt phần góc hàm quá to, dư thừa ở hai bên mặt. Đường mổ bên trong miệng không để lại sẹo, sau mổ sưng nhẹ hai bên mặt khoảng 7-10 ngày. Cuộc mổ được gây mê toàn thân, sau mổ được dùng thuốc giảm đau do đó cảm giác đau của bạn chỉ nhẹ nhàng và hầu hết mọi người đều chấp nhận được.

Kỹ thuật gọt góc hàm có hai phương pháp: can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt, và bên trong khoang miệng.

Can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt: khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. 

Phẫu thuật bên trong khoang miệng: bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương.

Phương pháp vô cảm: Gây mê toàn thân.

Phương pháp phẫu thuật:

Bác sĩ rạch đường trong miệng và bộc lộ xương hàm, sau đó dùng mũi khoan cắt xương siêu âm bước sóng trên 20.000Hz, với hệ thống này, việc cắt xương dễ dàng và chính xác đến từng milimet để cắt bớt xương hàm.

Thời gian phẫu thuật: 2 giờ

Thời gian xuất viện: Sau 24h

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT GỌT GÓC HÀM TẠO KHUÔN MẶT TRÁI XOAN, V-LINE

got goc ham, tao mat trai xoan

????? ??? got goc ham, tao mat Vline ????????? phau thuat got ham ha thap go ma

got goc ham, tao mat trai xoan 3a got goc ham, tao mat trai xoan 4a got goc ham, tao mat trai xoan 5

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959