HÚT MỠ BỤNG SAU SINH TẠO DÁNG EO THON

Việc giảm cân không phải là một quá trình nhịn ăn uống là sẽ xuống cân mà nó cần có một quá trình kéo dài cho một chế độ ăn uống hợp lí và không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Đặc biết với các bà mẹ sau khi sinh, mỡ bụng là nỗi lo ngại lớn nhất cần phải giải quyết kịp thời. Trong thời gian mang thai kéo dài 9 tháng 10 ngày, không thể vận động mạnh kèm theo chế độ ăn uống đủ chất cho thai nhi phát triển khiến mỡ bụng tích tụ nhiều. Hiện nay với kĩ thuật hút mỡ bụng sau sinh, các bà mẹ hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng cho mình chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

eo-thon-1a

I. QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG SAU SINH

Bước 1: Tư vấn và xác định vùng bụng cần phẫu thuật

Bụng được chia là 3 phần: bụng trên, bụng dưới, bụng giữa. Thông thường sau khi sinh, bạn sẽ phải thực hiện ở cả 3 vùng bụng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hút mỡ tốt nhất hiện nay kết hợp với việc đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý.

Bước 2 : Xét nghiệm tổng quát

Để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe. Trong trường hợp đã từng phẫu thuật gây mê hoặc đang dùng thuốc thì bạn cần phải thông báo với bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh

Bác sĩ dùng bút, đánh dấu vùng bụng cần hút mỡ và xác định điểm hút. Chiều hút nằm ngang nên lượng mỡ được hút ra đều và không tổn hại đến da. Sau khi hút xong, vùng bụng của bạn được băng ép liên tục trong vòng 10 ngày để tránh tình trạng tụ dịch. 

giam-beo-bung-sau-sinha

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh

Việc cần thiết sau khi hút mỡ đó là băng ép, nó giúp phần da dính liền vào thành ruột và chống tình trạng tụ dịch. Đội ngũ điều dưỡng sẽ giúp bạn thay băng ép và vệ sinh vết thương. Bên cạnh đó, bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lí để tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa trở lại. 

II. KẾT QUẢ KHI HÚT MỠ TẠO DÁNG EO THON

hut mo bung 2 tlps_co_kr_20131127_165139-010

PT hut mo tao dang, bung tren bung duoi, eo

hut mo bung 3

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

PHẪU THUẬT LOẠI BỎ DA MỠ THỪA BỤNG
PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG