HÚT MỠ CÁNH TAY KHÔNG PHẪU THUẬT

Hút mỡ cánh tay, bắp tay không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại. 

hut mo canh taya

PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ CÁNH TAY KHÔNG PHẪU THUẬT

Hút mỡ cánh tay bằng phương pháp hút nội soi Laser Pharaon Lipo là biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất.

hut mo canh tay 1b

Đây là liệu pháp an toàn giúp giảm lượng mỡ thừa trên cánh tay và toàn thân bằng việc sử dụng công nghệ Lipolysys. Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da.
hut mo canh tay 2a

Đặc biệt là không để lại sẹo, không gây đau đớn hay chảy máu trong toàn bộ quá trình trị liệu, vì nhiệt lượng laser chỉ đốt trực tiếp vào tế bào mỡ không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh như dây thần kinh, các mạch máu.
Hơn nữa, Laser Pharaon Lipo không chỉ giúp thon gọn cơ thể mà còn làm tan các mô mỡ ở nọng cằm, hai bên má, giúp cho khuôn mặt được thon gọn, da và cơ căng mịn, không chảy xệ, do đó giúp bạn trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi mà không cần phải nhờ đến biện pháp phẫu thuật căng da mặt.

KẾT QUẢ HÚT MỠ CÁNH TAY KHÔNG PHẪU THUẬT

hut mo canh tay 1a

hut mo canh tay

hut mo canh tay 2a

hut mo canh tay 3a

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan