LÀM ĐẸP VÒNG 1 BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI THÁI LAN

Vòng 1 đầy đặn và săn chắc luôn là niềm tự hào của phái đẹp, tuy nhiên do đặc điểm di truyền hay sau quá trình sinh và nuôi con, nhiều phụ nữ không còn giữ nguyên được bộ ngực hoàn hảo. Chính vì thế, việc tìm đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn. Trước đây nhiều người sang tận Thái Lan để phẫu thuật nâng ngực. Nhưng ngày nay với công nghệ, kỹ thuật nâng ngực nội soi hàng đầu tại Thái Lan đã được ứng dụng tại TMV BS. Minh để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng Việt Nam.

nang nguc noi soi 2

Bạn không cần phải lo lắng về chi phí xuất ngoại cũng như chi phí các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vì khi đến với TMV BS. Minh bạn sẽ nhận được những dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ giống như đang ở tại Thái Lan, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi. Các ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm được đào tạo từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thái Lan.

nang nguc

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp nâng ngực nhờ kỹ thuật nội soi. Sau khi rạch một đường rất nhỏ ở quầng vú, lằn nách, lằn vú hoặc rốn, bác sỹ sẽ đưa túi độn vào trong bầu ngực, và quan sát bằng camera nội soi để cân chỉnh lại cho hoàn thiện. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Chất liệu túi độn an toàn, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. 

nang nguc noi soi 1

Nâng ngực công nghệ nội soi Thái Lan là công trình nghiên cứu và đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực an toàn và hiệu quả. Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng một bầu ngực đẹp, căng tròn, quá trình này còn cho phép loại bỏ những nếp nhăn, giúp căng mịn da, chống thoái hóa… góp phần giúp cho khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn của bản thân. 

nang nguc noi soi thai lan

I. ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC NỘI SOI THÁI LAN

Nâng ngực nội soi Thái Lan (nâng ngực qua đường nách) hiện rất được yêu thích vì những lý do sau:

– Khó phát hiện, vết mổ nhỏ, không lộ.

– Ít đau đớn nhất trong các phương pháp

– Khuôn ngực được tạo hình chính xác

– Nội soi rất an toàn

– Bảo đảm chức năng làm mẹ, cho bé bú bình thường

– Không mất cảm giác đầu ngực.

megaclinic_co_kr_20110524_143434

II. QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bước 1: Khám toàn diện đánh giá xem khách hàng có sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực hay không và phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi nào áp dụng cho trường hợp này, túi nâng ngực kích cỡ bao nhiêu đối với trường hợp này là đẹp nhất sau thẩm mỹ nâng ngực.

Bước 2: Bệnh nhân được gây mê và bác sĩ rạch da đường nách và tạo khoang trống bằng máy nội soi. Dưới phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ cho thấy rõ mạch máu, phẫu trường rõ để cầm máu.

Bước 3: Đặt túi ngực vào khoang đã được bóc tách qua nội soi, khâu da đường nách và kết thúc cuộc mổ.

1147

Thời gian nâng ngực nội soi từ 45 phút đến 60 phút.

III. KẾT QUẢ SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

nguc nho thanh to 3

nang nguc noi soi 1

nang Nguc theo phuong phap Thai lan1

nang Nguc theo phuong phap Thai lan2

nang Nguc theo phuong phap Thai lan3

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959