LÀM TRẮNG DA BẰNG BÙN KHOÁNG VÀ SỮA NON

Bạn mong muốn có một làn da trắng hồng không tì vết nhưng lại không biết phương pháp tắm trắng nào giúp cho mình thực hiện được ước mơ đó một cách an toàn và hiệu quả nhất?

TMV BS. Minh sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Thụy Sĩ – phương pháp tắm trắng ưu việt.

tam-trang-tham-my-vien bs minh

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG BẰNG SỮA NON VÀ BÙN KHOÁNG

Sữa non

Tinh chất sữa non cho làn da trắng hồng mềm mịn. 

Tinh chất sữa non nguyên chất được chiết xuất từ những nguồn sữa giàu dinh dưỡng từ Nhật Bản qua quy trình chọn lọc khắt khe nhất. 

tam trang sua

1. Trắng hồng tự nhiên: sữa non với hàm lượng chat dinh dưỡng cao, ức chế và đòa thải hắc sắc tố da melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da trắng hồng từ bên trong.

2. Mềm mịn căng tràn: Tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hóa bằng cách giảm kế dính giữ các tế bào sừng cho làn da căng mịn đầy sức sống.

tam-trang

Bùn khoáng

1. Dưỡng trắng từ bên trong: Dưỡng chất thiên nhiên từ bùn khoáng cung cấp vi lượng, khoáng chất cho làn da chắc khỏe từ sâu bên trong.

2. Chống lão hóa, trẻ hóa làn da: bùn khoáng tẩy sạch vi khuẩn, đào thải độc tố, tang tuần hoàn máu, thúc đẩy làn da trẻ trung mượt mà.

3. An toàn với cơ thể: Bùn khoáng sau khi được lấy từ nguồn khoáng thiên nhiên qua quy trình chọn lọc và chiết xuất loại bỏ các tạp chất trở nên tuyệt đối an toàn và thân thiện với làn da.

tam trang bun

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG BẰNG BÙN KHOÁNG VÀ SỮA NON

Bước 1: Xông hơi, tắm trắng.

xong hoi

Bước 2: Tẩy tế bào chết.

tam trang1

Bước 3: Đắp dưỡng chất làm trắng da toàn thân.

duong chat lam trang da

Bước 4: Đắp sữa non nguyên chất.

sua non

Bước 5: Đắp bùn khoáng toàn thân

bun khoang

Bước 6: Ngâm sục với tinh dầu hoa hồng và tắm tắng

milkcar119

Bước 7: Bôi dưỡng chất làm trắng da toàn thân

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959