LẤY MỠ DA THỪA DƯỚI MẮT (BỌNG MẮT)

Bọng mắt chính là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa được hình thành dưới sự tích tụ các mô mỡ ở vùng mí mắt dưới khiến khuôn mặt trở nên nặng trĩu, u buồn, mệt mỏi. Dịch vụ lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bs. Minh chính là giải pháp tối ưu nhanh chóng mang lại đôi mắt trẻ trung rạng, ngời đầy sức sống.

1. Kỹ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại TMV BS. Minh trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiến hành thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hành. Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ hàn quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ để loại bỏ mỡ mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng hoàn toàn không gây tổn thương tới cơ nâng mi, giác mạc.

Phẫu thuật tạo hình mắt dưới

 

Phẫu thuật tạo hình mắt dưới

2. Loại bỏ triệt để bọng mỡ dưới    

Để bộc lộ các túi mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng chích một đường nhỏ ở trên mí mắt sau đó nhanh chóng loại bỏ mỡ mắt một cách an toàn và triệt để.

1

 

Lấy mỡ mắt dưới

3. Không để lại sẹo

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên lấy mỡ mí mắt dưới sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt bác sĩ chỉ chích đường nhỏ, không cắt rạch nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

18

 

Phẫu thuật tạo hình mắt dưới không để lại sẹo

4. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mắt dưới

 

Lấy mỡ mắt dưới

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959
 

Bài viết liên quan

PHẪU THUẬT SỤP MÍ MẮT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI
LẤY MỠ MÍ MẮT VÀ CẮT DA THỪA