NÂNG GÒ MÁ KHÔNG PHẪU THUẬT

Một khuôn mặt đẹp thì gò má cũng phải có độ mềm mại tự nhiên và không thô cứng, không quá cao cũng không quá thấp. Một gò má tròn đầy sẽ mang lại cho khuôn mặt vẻ dịu dàng thùy mị và nét quyến rũ nữ tính. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được nét đẹp thiên phú đó. Có rất nhiều chị em phụ nữ có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, và gò má thấp là một trong những khuyết điểm đó, khiến chị em phụ nữ không giữ được nét trẻ trung khi tuổi tác ngày càng thêm.
nang-ha-go-ma2
Ngày nay công nghệ thâm mỹ cũng đã rất phát triển, hoàn toàn có thể giúp chị em lấy lại được nét trẻ trung, hài hòa của khuôn mặt qua phương pháp nâng gò má không phẫu thuật bằng cách bơm mỡ tự thân hoặc bằng các chất làm đầy. 

TMV BS. Minh xin giới thiệu với các bạn phương pháp nâng gò má không phẫu thuật, giúp bạn hạn chế được những thương tổn do phẫu thuật mang lại mang lại cho bạn một khuôn mặt mới hài hòa hơn. 

tham my nang go ma 1

I. PHƯƠNG PHÁP NÂNG GÒ MÁ KHÔNG PHẪU THUẬT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đầy má không cần phẫu thuật mà khách hàng có thể áp dụng như bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, hyaluronic acid và phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má sử dụng chất liệu độn. Đây là những phương pháp nâng má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG LÀM ĐẦY GÒ MÁ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Bước 2:  Đo vẽ và xác định đúng vị trí cần nâng gò má.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy gò má

ket-qua-nang-cao-go-ma-thap

II. KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG GÒ MÁ KHÔNG PHẪU THUẬT 

nang-go-ma-cong-nghe-han-quoc-2a

nang cao go ma1

got goc ham, tao mat trai xoan,nang go ma 4a got goc ham, tao mat trai xoan,nang go ma 5

nang go ma
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959