NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC

TIÊU CHUẨN MŨI ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?
Một chiếc mũi đẹp phải hài hòa, bao gồm sống mũi thẳng cao vừa đủ, đầu mũi thon gọn, cánh mũi thon gọn nằm đúng vị trí. Mũi cao vừa đủ hợp với khuôn mặt, đầu mũi đẹp chuẩn không nghếch lên quá, không quặp xuống. Mức độ thẩm mỹ đạt được khi nhìn đối diện trông kiêu kỳ, quý phái.

Tiêu chuẩn dáng mũi không bị võng cong quá, không bị thẳng đơ quá, mũi phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt và khuôn mũi. Không nên áp đặt một kiểu mẫu nào cho khuôn mũi sẵn có của từng người. Đầu mũi phải đảm bảo không quá nhọn, cũng không quá tròn. Sống mũi nâng cao phù hợp với sở thích từng người, thể hiện sự hài hòa và cân đối trên gương mặt. Khách hàng nên hội ý độ cao của mũi với bác sĩ, nhưng phải đảm bảo phải đủ da, nếu mũi bé, da mỏng mà cố làm cao sẽ gây lộ.

don-cam-tu-than-3d-12

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NÂNG MŨI BỌC SỤN

– Nâng dài mũi ngắn hếch
– Sửa mũi biến dạng
– Sửa mũi cà chua – sửa mũi sư tử

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi  bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. 

Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông) do đầu mũi bao giờ cũng mỏng, khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi, lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi của bạn thật tự nhiên. 

nang-mui-bang-sun-tu-than1

Một số người hiểu sai về sự phức tạp khi nói đến từ “lấy sụn tai” sẽ để lại sẹo hoặc hỏng tai hay bọc sụn vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Nếu vậy phương pháp này sẽ không tồn tại ở thẩm mỹ viện. 

Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Đó là giải pháp cho một chiếc mũi sành điệu, kiêu sa nhưng phải thật tự nhiên, không thể trông như tượng gỗ mà chúng ta thường bắt gặp.

nang-mui-han-quoc-boc-sun tmv

(Áp dụng kỹ thuật tiên tiến cao nhất và quy trình an toàn chuẩn theo quy định của bộ y tế và quốc tế)

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐẾN TMV BS. MINH

Bước 1: Tìm hiểu kỹ trên trang web của TMV BS. Minh  để định hình trước và sau khi đến làm thẩm mỹ.

Bước 2: Điện thoại đặt lịch đến TMV BS. Minh để gặp trực tiếp bác sĩ Minh tư vấn.
– Đặt lịch có 2 cách:

+ Cách 1: Đặt lịch tư vấn kỹ xong để làm luôn.

+ Cách 2: Đặt lịch tư vấn xong rồi hôm khác đặt lịch ngày để làm sau.
Bước 3: Quý khách đặt lịch gặp trực tiếp bác sĩ Minh để đến tư vấn xong có thể làm luôn hoặc hẹn hôm khác. Bạn nên hội ý cùng bác sĩ tư vấn thật kỹ càng để đi đến quyết định chuẩn nhất mà quý khách thấy thật thoải mái.

nose_main_visual_3
Nếu quý khách quyết định làm luôn thì phải tiến hành thêm các bước sau:
1. Đo huyết áp, xét nghiệm tổng thể, khám tổng thể sức khỏe.

2. Kê khai hồ sơ bệnh án theo quy định của bộ y tế.

3. Quý khách sẽ được làm luôn sau quá trình các bước trên đã xong.

4. Quý khách sẽ được dặn dò kỹ càng các bước quan trọng về sau khi đã làm thẩm mỹ xong.
Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ BS. Minh chuyên nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc kết hợp bọc thêm sụn tự thân vào đầu mũi (nâng mũi bọc sụn)

Xuất phát từ những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu những chiếc mũi cao dài kiêu sa đầy gợi cảm, rồi trở thành một làn sóng mơ ước có một chiếc mũi như những ngôi sao Hàn Quốc được phụ nữ Việt nam ngưỡng mộ, dù biết vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ thực sự đẹp. Từ đó nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi ăn theo kiểu dáng Hàn quốc, chất liệu cấy ghép của Hàn quốc, từ khách hàng cho đến Bác sĩ phẫu thuật không ai bảo ai luôn hướng tới vẻ đẹp dao kéo kiểu Hàn.

nang-mui-boc-sun

Nhưng những điều cơ bản đó lại xuất phát từ các nước phương Tây, Châu Âu. Và người phương Tây, người Châu Âu thì mũi luôn cao và mắt luôn to, nên các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc áp dụng tốt hơn, kinh nghiệm hơn. Những cô gái trong phim Hàn quốc đa số dáng mũi và khuôn mặt đẹp sẵn nên chỉ cần nâng cao chiếc mũi là trông họ thật lộng lẫy.

nose_main_visual_2

Người Việt Nam đa số cánh mũi to bè, đầu mũi to, muốn đẹp hoàn chỉnh bắt buộc nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi. Nâng mũi Hàn Quốc đồng nghĩa với sự hoàn chỉnh kết hợp dáng mũi, cánh mũi chuẩn. Nâng mũi không thể đẹp chuẩn mực khi cánh mũi vẫn to bè.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – giám đốc trung tâm TMV BS. Minh sẽ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho quý khách.

got cam 1 got cam 3 got cam

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959