NÂNG MŨI CAO TỰ NHIÊN KHÔNG PHẪU THUẬT

Người Châu Á sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thấp, vì vậy đôi khi chúng ta cảm thấy tự ti vì có chiếc mũi thấp. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể áp dụng một số cách làm mũi cao lên tự nhiên, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Bạn sẽ có được chiếc mũi cao như mong ước.

1. Làm mũi cao lên nhờ tạo hình

Với cách làm cho mũi cao lên thì ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon gọn, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

mui-cao-tu-nhien

2. Nâng mũi cao tự nhiên nhờ những bài tập đơn giản

Động tác đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này hàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

Động tác ép mũi cho mũi cao thon gọn: khi thực hiện phương pháp này bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liều pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

nang mui cao

3. Làm mũi cao lên tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Những cách làm cho mũi cao ở trên thường phải một thời gian lâu dài. Với ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc như: nâng sóng mũi cao, độ cong mềm mại, hài hòa với chi tiết từng khuôn mặt, thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo, chi phí hợp lý. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. 

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959