NÂNG NGỰC NỘI SOI AN TOÀN VỚI TÚI GIỌT NƯỚC

Thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phương pháp cải thiện nhanh nhất vòng một, hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp rất hiệu quả cho các loại ngực như: ngực mỏng, sa trễ, ngực nhỏ.

Bạn có thể cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước, nâng ngực nội soi túi gel, bác sĩ sẽ thực hiện dưới hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi theo đường nách hay đường núm vú tùy theo yêu cầu của khách hàng.

nang nguc noi soi 1

Trước đây nâng ngực đa phần túi ngực sử dụng là túi tròn, hiện nay đã có thêm sản phẩm túi ngực hình giọt nước, túi gel phù hợp với từng khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất trong thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Túi giọt nước là gì? Túi giọt nước có khác gì những túi tròn?

Túi giọt nước hay túi tròn đều là túi những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Cho nên quý khách hàng phải hiểu rằng hai loại túi này chỉ khác nhan về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

  • Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.
  • Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng.
  • Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.
  • Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

nang-nguc-y-line-1

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng ngực nội soi và lựa chọn túi đặt ngực cho phù hợp với cấu trúc ngực của mỗi khách hàng.

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê cục bộ.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực, đặt túi ngực.

Kỹ thuật cấy vào vùng ngực này sẽ giúp cho bạn cố định vùng ngực.

Như vậy, nâng ngực bằng túi giọt nước là một kỹ thuật mới mang đến cho bạn vòng một thật quyến rũ. Tùy đặc điểm của mỗi người mà túi giọt nước hay túi tròn phải cần được bác sĩ chuyên môn khám và xem xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng túi nào là phù hợp.

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC NỘI SOI VỚI TÚI GIỌT NƯỚC

nang Nguc theo phuong phap Thai lan3 nang Nguc theo phuong phap Thai lan2 nang Nguc theo phuong phap Thai lan1 nang nguc noi soi 1 nang nguc noi soi1a nguc nho thanh to 3