NÂNG NGỰC NỘI SOI THÁI LAN

Ở Châu Á, khi nhắc tới ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ không thể không kể tới đất nước Thái Lan. Ở đây, nhờ có sự ưu ái, tạo điều kiện của chính phủ mà ngành công nghiệp này ngày một phát triển. Trong số những dịch vụ đang rất phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ thì dịch vụ nâng ngực nôi soi đang được khách hàng rất ưa chuộng.

Hiện nay công nghệ, kỹ thuật nâng ngực nội soi hàng đầu tại Thái Lan đã được ứng dụng tại TMV BS. Minh để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng Việt Nam.

Bạn không cần phải lo lắng về chi phí xuất ngoại cũng như chi phí các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vì khi đến với TMV BS. Minh bạn sẽ nhận được những dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ giống như đang ở tại Thái Lan, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi. Các ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm được đào tạo từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thái Lan.

Thêm vào đó, hàng năm đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại TMV BS. Minh thường xuyên được tham gia các khóa chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ nên kinh nghiệm, kiến thức luôn được trau dồi. Vì vậy, các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực công nghệ nội soi Thái Lan là công trình nghiên cứu và đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực an toàn và hiệu quả. Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng một bầu ngực đẹp, căng tròn, quá trình này còn cho phép loại bỏ những nếp nhăn, giúp căng mịn da, chống thoái hóa… góp phần giúp cho khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn của bản thân. 

nang nguc noi soi

I. ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC NỘI SOI THÁI LAN

Nâng ngực nội soi Thái Lan (nâng ngực qua đường nách) hiện rất được yêu thích vì những lý do sau:

– Khó phát hiện, vết mổ nhỏ, không lộ.

– Ít đau đớn nhất trong các phương pháp

– Khuôn ngực được tạo hình chính xác

– Nội soi rất an toàn

– Bảo đảm chức năng làm mẹ, cho bé bú bình thường

– Không mất cảm giác đầu ngực.

megaclinic_co_kr_20110524_143434

II. QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bước 1Khám toàn diện đánh giá xem khách hàng có sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực hay không và phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi nào áp dụng cho trường hợp này, túi nâng ngực kích cỡ bao nhiêu đối với trường hợp này là đẹp nhất sau thẩm mỹ nâng ngực.

Bước 2: Bệnh nhân được gây mê và bác sĩ rạch da đường nách và tạo khoang trống bằng máy nội soi. Dưới phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ cho thấy rõ mạch máu, phẫu trường rõ để cầm máu.

Bước 3Đặt túi ngực vào khoang đã được bóc tách qua nội soi, khâu da đường nách và kết thúc cuộc mổ.

1147

Thời gian nâng ngực nội soi từ 45 phút đến 60 phút.

III. KẾT QUẢ SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

nguc nho thanh to 3

nang nguc noi soi 1

nang Nguc theo phuong phap Thai lan1

nang Nguc theo phuong phap Thai lan2

nang Nguc theo phuong phap Thai lan3