NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN

Đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Dịch vụ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc vĩnh viễn đã ra đời và đáp ứng được xu hướng làm đẹp đó. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhưng đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không để lại bất cứ dấu vết gì.

bam mi 3

ĐỐI TƯỢNG CỦA NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN

  • Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng độ tuổi từ 15 trở lên.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.
  • Các trường hợp mắt một mí.
  • Mí mắt không đều nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN

Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Chính vì thế, sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, mắt bạn sẽ không hề có những tác dụng phụ như: da mi bị mẩn ngứa nổi cục hay sưng đỏ… giống như các phương pháp cũ. Loại chỉ được sử dụng trong nhấn mí Hàn Quốc là chỉ sinh học tự nhiên được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng.

Nếp mí tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Đối với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, nếp mí chỉ duy trì được trong khoảng thời gian 2 – 3 năm sau đó bạn sẽ mất thời gian và tốn kinh phí để đi làm lại. Nhưng với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thế hệ mới, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, nếp mí mới của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn.

don-cam-super-v1

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật được thực hiện rất nhanh chóng, nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút. Sau đó, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Đôi mắt 1 mí của bạn giờ đã thành 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và đầy sức hút.

QUY TRÌNH NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN

Bước 1: Tư vấn dịch vụ

Bước 2: Bác sĩ thăm khám

Bước 3: Tiến hành nhấn mí 

Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên

bam-mi-han-quoc

??????????? nhan minhan mi mat 1

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959