NÚM VÚ ĐẸP VỚI QUY TRÌNH THẨM MỸ THU GỌN

Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp là bầu ngực căng tròn, núm vú gọn, đẹp, cân đối… Tuy nhiên một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú nhiều lần đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực hoặc một số bạn trẻ do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ngực to. Bạn sẽ sở hữu một bộ ngực đẹp với quy trình thẩm mỹ thu gọn đầu vú.

thu gon dau nguc

I. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU GỌN NÚM VÚ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định kích thước núm vú, sẽ giữ lại sau khi cắt. Đo vẽ phác thảo và núm vú để đảm bảo sau phẫu thuật núm vú đẹp, hài hòa.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

– Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv

– Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ , một bầu ngực đẹp là bầu ngực căng tròn, núm vú gọn, cân đối..

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành gây tê tại chỗ (Trường hợp đặc biệt khách hàng sẽ được gây mê toàn thân). Khách hàng có thể sẽ thấy một chút cảm giác đau trong giây lát lúc tiêm tê..

Bước 4: Thao tác phẫu thuật chính

Có nhiều phương pháp phẫu thuật núm vú tuy nhiên phụ thuộc vào hình thể, đường kính, chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà khách hàng mong muốn. Thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo. Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú….

phuong-phap

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ., đường khâu không để lại sẹo và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của đầu vú hay tuyến sữa.

Thời gian thực hiện: 40 đến 60 phút

III. SAU KHI PHẪU THUẬT THU GỌN NÚM VÚ

PT thut num vu

 

thu nho dau nguc

thu-nho-dau-nguc

– Có thể về nhà sau vài giờ.

– Có thể đau nhẹ và cảm giác đau mất đi khi uống thuốc giảm đau .

– Phẫu thuật này rất ít sưng nề hoặc bầm tím.

– Cắt chỉ sau 7 ngày

– Có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau.

– Nên tránh tập thể dục thể thao trong vòng 1 đến 2 tháng

– Không ăn rau muống, hải sản, thịt gà… trong 1 tháng.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vị trí phẫu thuật và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.