PHẪU THUẬT CẰM CHẺ

Cằm chẻ cân đối không những giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn mà còn tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ như mong ước. Những chiếc cằm nhọn hay vuông, ngắn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, phẫu thuật cằm chẻ tại TMV BS. Minh là phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như mong ước.

tao-cam-che2A

I. PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẰM CHẺ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Phẫu thuật tạo cằm chẻ thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, sau đó, bác sĩ tạo một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.

II. ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT CẰM CHẺ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ mang lại nét thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất bởi không chỉ tạo được nét cằm chẻ duyên dáng mà còn không để lại bất kỳ dấu vết nào đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

tao-cam-che

III. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẰM CHẺ

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng cằm và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ cằm.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và thực hiện vết mổ nhỏ từ trong khoang miệng hoặc dưới cằm để vết chẻ nhỏ dưới cằm theo đường đã đo vẽ trước.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những điều cần chú ý sau thực hiện cho đến khi hoàn toàn bình phục cằm.

IV. KẾT QUẢ PHẪU THUẬT CẰM CHẺ

ảnh phẫu thuật ảnh phẫu thuật ảnh phẫu thuật ảnh phẫu thuật

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959