PHẪU THUẬT CẮT MẮT TO MỞ RỘNG GÓC MẮT

Phương pháp cắt mắt to mở rộng góc mắt hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp nổi bật trong năm nay. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này nhé.

Tham-my-mat-to15

Phương pháp cắt mắt to mở rộng góc mắt là gì?

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mí mắt có thể bị sụp hay chảy xệ xuống che lấp tầm nhìn và khiến đôi mắt ủ rũ, thiếu tươi tắn. Cắt mắt to mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.

Đây là phương pháp cắt mắt to hàng đầu đến từ Hàn Quốc, được ứng dụng thành công tại TMV BS. Minh đem đến một đôi mắt to đẹp, tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Print

Quy trình thực hiện cắt mắt to, mở rộng góc mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt của khách hàng và tư vấn về phương pháp cắt mắt to và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt để đảm bảo an toàn cho mọi người. Sau đó, tiến hành gây tê vùng mí mắt cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.Phẫu thuật làm rộng góc ngoài, phẫu thuật làm rộng góc ngoài thì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.   

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

cam ngan, cam lem 4a

cat mat ti

cat mat to

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

NHẤN MĨ MẮT VĨNH VIỄN ĐỀU, ĐẸP, CÂN ĐỐI
NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN
PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN