PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI

Đối với những trường hợp mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ thì lựa chọn cắt mí mắt dưới chính là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp và khắc phục được triệt để khuyết điểm trên. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới điều quan trọng nhất là biết chính xác bao nhiêu chất béo hoặc da cần phải được loại bỏ.

I. CẮT MÍ MẮT DƯỚI ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

– Mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.

– Mí dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

II. ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT CẮT MI MẮT DƯỚI

Không để lại sẹo, không lật mí, không bị mắt lõm sau phẫu thuật, xóa hết rãnh, làm khuôn mặt trẻ trung hơn.

lay-mo-mi-mat-duoi

III. PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MẮT DƯỚI TẠI TMV BS. MINH

TMV BS Minh đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để có được một đôi mắt đẹp, bên cạnh đó còn ngăn chặn được sự lão hóa của đôi mắt, cũng như vùng da quanh mắt theo thời gian. 

Phương pháp cắt mí mắt dưới tại TMV BS Minh kết hợp lấy bọng mắt, mỡ thừa chỗ bọng mắt rồi làm đầy các rãnh nhăn bằng chính mỡ tự thân bọng mắt đã lấy ra. Mục đích của phương pháp này nhằm giúp ngăn chặn lão hóa vùng da quanh mắt. Vùng da quanh mắt vẫn giữ được độ đàn hồi mà không bị nhăn hoặc chùng xuống trở lại. 

IV. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt. Do đây chỉ là ca phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp.

Bước 3: Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt và làm đầy các rãnh nhăn xung quanh mắt . Với tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Bước 4: Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện.

1

V. KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI

phau thuat mi mat duoi 1_filtered phau thuat mi mat duoi_filtered PT mi mat duoi_filtered

phau thuat mi mat duoi 2a_filtered

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

NHẤN MĨ MẮT VĨNH VIỄN ĐỀU, ĐẸP, CÂN ĐỐI
NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN
PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN