PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG (NÂNG MÔNG)

Cặp mông đầy đặn, nẩy nở góp phần quan trọng tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Đối với những chị em có vòng mông lép bẩm sinh, thường khá tự ti về bản thân mình. Đôi khi họ cảm thấy mặc cảm và tự ti khi đứng cạnh những cô nàng có vòng 3 căng tròn, đầy đặn và quyễn rũ. Giải pháp để biến vòng 3 trở nên to và đẹp hơn đó chính là phẫu thuật độn mông.

mong dep 1

don mong 4a

PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG

Phẫu thuật độn mông bằng túi gel độn mông là phương pháp hiệu quả, an toàn giúp chị em có được cặp mông lý tưởng, bền vững.

Mông được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi khu vực cần được đánh giá và giải quyết một cách riêng biệt để mang lại sự sự hài hòa tốt nhất. Túi mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa (để bạn không ngồi trên túi độn, tránh nguy cơ vỡ túi độn).

Trong trường hợp khuyết lõm phần bên ngoài mông thì cần phối hợp với phương pháp bơm mỡ tự thân để làm đầy và tạo sự cân đối của mông với vùng eo và đùi.

don mong 2

Đường rạch da nằm ở khe liên mông dài 3 cm nên dễ che dấu sẹo. Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi nằm trong khối cơ mông lớn với ưu điểm:

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

– Tạo một lớp bao phủ dầy trên túi độn sẽ không sờ thấy túi độn đồng thời có kết quả tự nhiên hơn, hình dạng đẹp hơn.

– Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng. Nếu cấy ghép túi độn trên cơ và vết thương bị nhiễm trùng thì nguy cơ phải lấy bỏ túi độn là rất lớn. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi 3-6 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

Phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện dưới gây mê, kéo dài khoảng 1-1,5 giờ. Nếu có phối hợp hút mỡ hay bơm mỡ tự thân sẽ kéo dài thêm 1-2 giờ.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi-5

II. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT VÀ HỒI PHỤC

– Bạn có cảm giác căng tức vùng mông, thường đau nhẹ. Sử dụng thuốc giảm đau dạng sủi sẽ kiểm soát được khó chịu này.

– Khách hàng nằm nghiêng trong 3-5 ngày để tránh đè trực tiếp lên túi độn gây đau.

– Thay băng 2 ngày lần, không làm ướt gạc vết mổ, nếu bị cần thay băng ngay để tránh nhiễm trùng vết mổ.

– Thông thường sau 5-7 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi thoải mái. Khách hàng sẽ quay lại hoạt động tập luyện thể thao, đi xe đạp sau 4 tuần.

– Thời gian hồi phục hoàn toàn kéo dài 6-8 tháng, túi độn nằm ổn định trong khoang đặt túi và thậm chí có khi khách hàng quên rằng họ có đặt túi độn mông.

1311146926-sao-lo-quan--5a--tile

don mong 1_filtered

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG NỘI SOI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
PHẪU THẪU NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN MÔNG