PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG NỘI SOI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của chị em phụ nữ. Ngày nay có rất nhiều loại hình  thẩm mỹ được phái đẹp quan tâm. Trong đó có phẫu thuật độn mông nội soi sẽ đem lại cho bạn vòng 3 đầy đặn và quyến rũ hơn. 

nang-mong-noi-soi-11a

I. CÁC DẠNG TÚI ĐỘN MÔNG NỘI SOI

Hiện tại các túi dùng để độn mông được dùng nhiều nhất hiện nay là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicon dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả nâng mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dạng mông của khsch hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi độn với kích thước phù hợp nhất.

phau-thuat-don-mong-1a

II. KỸ THUẬT ĐỘN MÔNG NỘI SOI

Để tạo được vòng 3 cân đối hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.

don mong 2

Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Untitled-2

III. SAU KHI NÂNG MÔNG NỘI SOI

– Vòng 3 tự nhiên, hài hòa với cơ thể. 

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc, ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

– An toàn tuyệt đối, hạn chế những xâm lấn. 

– Kết quả duy trì lâu dài. 

nang-mong a_filtered

don mong 4a

don mong noi soi 3

don mong noi soi

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG (NÂNG MÔNG)
PHẪU THẪU NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN MÔNG