PHẪU THUẬT MẮT HAI MÍ

Mắt hai mí to tròn được coi là một yếu tố quan trọng để tạo nên đôi mắt đẹp. Với những bạn một mí, chỉ cần chút nhấn nhá ở phần mí, mắt bạn đã trở nên khác biệt rất nhiều, quyến rũ và thu hút hơn. 

Những trường hợp mắt một mí bẩm sinh; cần đôi mắt hai mí phù hợp và trông xinh hơn. Chính vì vậy có rất nhiều chị em trong giới làm đẹp đã tìm kiếm đến phương pháp nhân tạo: cắt mắt 2 mí, lấy mỡ và da thừa, điếu trị sụp mí… để có một đôi mắt đẹp long lanh như mùa thu tỏa nắng.

50b3f-nhung-quan-niem-sai-lam-khi-dieu-tri-se1bab9o-lom-1

Phẫu Thuật Tạo Mắt Hai Mí:

Mắt người Châu Á thường vướn phải khuyết điểm: một mí, mí lót, hai mí bụp mỡ… Xét về yếu tố thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp cần sự can thiệp của lĩnh vực y khoa. Phẫu thuật cắt mắt hai mí đáp ứng được nhu cầu này.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bấm mí, lấy mỡ và da thừa là phẫu thuật nhỏ, đơn giản lấy đi phần da và mỡ thừa, có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật vài giờ.

9

 

Phẫu thuật cắt mí mắt

Với sự khéo léo và kinh nghiệm tích lũy bác sĩ chúng tôi sẽ ẩn đường may vào rãnh mí trên. Chuyển hoá đôi mắt “nguyên thuỷ” của quý khách thành mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng không để lại dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật. Và hoàn toàn tránh được tình trạng trợn trông rất dữ, buồn hay khó nhắm lại.

*Bác sĩ Nguyễn Đức Minh trực tiếp thực hiện phẫu thuật

Các dạng phẫu thuật mắt hai mí: 

PT mo rong goc mat, lam mat to

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

PT mat 2 mi kieu Han Quoc

 

Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc

PT Tao mat 2 mi, mo rong khe mi ( lam mat to )

 

Phẫu thuật mở rộng khe mí 

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH


Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95
 

Bài viết liên quan

NHẤN MĨ MẮT VĨNH VIỄN ĐỀU, ĐẸP, CÂN ĐỐI
NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN
PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN