PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN

Nhiều khi đã sở hữu đôi mắt 2 mí rồi, chúng ta vẫn cảm thấy mắt mình chưa đẹp, vì chúng bị xếch, dài hoặc quá nhỏ chẳng hạn. Khi mà các phương pháp như Cắt mắt – Nhấn mí Hàn Quốc không làm bạn thỏa mãn mơ ước về đôi mắt lung linh truyền cảm. Bạn chỉ muốn chúng được to và gợi cảm hơn. Vậy công nghệ phẫu thuật mắt to chính là thứ bạn cần. Phau-thuat-cai-mat-2-mi-de-co-doi-mat-dep-can-doi-tu-nhien

PHẪU THUẬT MẮT TO LÀ GÌ?
Khác với phương pháp cắt mắt hoặc nhấn mí Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật mắt to không tạo nếp gấp mí cho bạn mà khiến mắt bạn to, sáng và long lanh hơn. 

cat-mat-han-quoc4

1. Làm rộng góc mắt trong: Nếu mắt bạn có nếp rẻ quạt khá dày làm cho hai mắt có vẻ xa nhau, thì điều chỉnh ở điểm này sẽ nới rộng góc mắt và giúp chúng được hài hòa hơn.

mo rong goc mat1

2. Nới rộng góc mắt ngoài: trong tất cả những hình thức phẫu thuật thì phương pháp này ít được ứng dụng nhất, vì nó chỉ thích hợp cho một số hình dạng mắt đặc biệt như:

  • Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.
  • Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.

321

Phẫu thuật mắt to tuy có thao tác đơn giản, an toàn nhưng cũng có chỗ khó của nó, đó là bác sĩ cần phải khéo léo đi đường khâu ở niêm mạc mắt sao cho không để lại sẹo, chỉ những chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện tốt phương pháp này.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Tư vấn về cách thức phẫu thuật phù hợp với hình dáng mắt, giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ. Lưu ý: nếu mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…) cần phải báo với bác sĩ.

Bước 3: Xác định tỷ lệ nới rộng của mắt trên phần mềm mô tả khuôn mặt 3D

Bước 4: Tiến hành gây mê

Bước 5: Bắt đầu phẫu thuật:

Làm rộng góc mắt trong: Rạch một lằn nhỏ ở hốc mắt, nới rộng mắt theo tỷ lệ đã xác định, rồi cố định bằng 1-2 mũi khâu.

– Nới rộng góc mắt ngoài: Rạch một lằn nhỏ ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định, rồi cố định lại bằng 1-2 mũi khâu sát vùng niêm mạc.

Bước 6: Nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

cat mi mat

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN

cat mat to 2

cat mat to 1

ket-qua-mo-rong-duoi-mat

130607161914

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH

Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959