PHẪU THUẬT MŨI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Trong cuộc sống có không ít người không may mắn, vừa sinh ra đã phải chịu dị tật sứt môi hở hàm ếch. Việc phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là việc tất yếu phải diễn ra để có được cuộc sống bình thường. Nhưng cũng có nhiều băn khoăn đặt ra là có thể kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi với sứt môi hở hàm ếch không? Vậy phẫu thuật mũi sứt môi hở hàm ếch như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

phau thuat mui sut moi 15

Tật sứt môi và hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh không hiếm gặp ngày nay, nhất là khi môi trường sống thay đổi, các loại thực phẩm, nguồn nước uống và nguồn nước sinh hoạt của con người ngày càng bị nhiễm độc hoặc có nguy cơ nhiễm độc cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy để giúp cho bệnh nhân có được một khuôn mặt bình thường cần kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi với sứt môi hở hàm ếch.

I. PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT MŨI HỞ HÀM ẾCH

Phẫu thuật mũi hở hàm ếch theo đó cũng có nhiều phương pháp khác nhau:

– Phẫu thuật cân xứng cánh mũi, trụ mũi, nền mũi hai bên;

– Phẫu thuật xóa bỏ sẹo khe hở môi;

– Phẫu thuật chỉnh lý đường viền môi cho liên tục, tạo độ lõm của nhân trung, khắc phục tình trạng môi đỏ không đều, bất thường;

– Chỉnh sửa cánh mũi đầu mũi, nền mũi, có thể kết hợp nâng sống mũi kèm theo; chỉnh hình cung răng, xương hàm trên…

Như vậy các hình thức phẫu thuật mũi sứt môi cũng rất phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng một cách khá triệt để, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người phẫu thuật.

phau thuat mui sut moi 4a

II. KẾT QUẢ PHẪU THUẬT MŨI HỞ HÀM ẾCH

TMV BS. Minh đã thực hiện thành công kỹ thuật Phẫu thuật mũi hở hàm ếch  chữa lành hoàn toàn dị tật bẩm sinh môi mũi, vừa chữa được môi và chỉnh mũi hoàn toàn bình thường, đem lại sự tự tin cho khách hàng

phau thuat mui sut moi 14a

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95