PHẪU THUẬT NÂNG – TREO CHÂN MÀY

Nâng chân mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp giúp nâng cao và tạo dáng chân mày. Trên gương mặt, phần quan trọng quyết định sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. Một số chị em phụ nữ xăm và xóa chân mày nhiều lần để lại những vết sẹo khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên, khiến bạn trông già hơn. Ở một số người lớn tuổi hơn, xa xệ cung mày có thể che khuất tầm nhìn. Vì thế nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến giúp làm chân mày cao hơn, mắt hết sụp và không bị che khuất tầm nhìn.

nang-chan-may

I. MỤC ĐÍCH NÂNG – TREO CHÂN MÀY

  • Xoá xăm: có những cặp lông mày xoá sửa rất nhiều lần, nhiều màu bằng các phương pháp xoá không thích hợp để lại sẹo và không thể xoá thêm được nữa thì việc cắt bỏ bằng phương pháp nâng chân mày là hoàn hảo nhất.
  • Xoá nhăn, sụp mí trên do da dư và mỡ thừa mà sử dụng phương pháp cắt mắt không đẹp.
  • Để chỉnh sửa những cặp lông mày quá gần với mắt làm cho khuôn mặt tối tăm, buồn bã. Nâng cao cung lông mày để khuôn mặt trông trẻ hơn, tươi sáng hơn.
  • Kết hợp với phẫu thuật căng da trán, căng da thái dương để giải quyết toàn diện các vết nhăn, chùng da, dư da ở vùng mắt và trán. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, các đường mổ, may đều được bác sỹ khéo léo giấu kín vào chân mày, nếp gấp hoặc trong tóc,… và đường cắt được nhìn thấy như đường chỉ tay mờ, sau 1 tháng bạn sẽ không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.

II. ƯU ĐIỂM NÂNG – TREO CHÂN MÀY

  • Sử dụng dao điện giúp giải phẫu nhanh và ít chảy máu.
  • Tạo dáng lại cho đôi chân mày, đặc biệt hiệu quả đẹp đối với cặp chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng đi cong cụp xuống.
  • Có thể làm mờ hay mất hẳn các vết nhăn chân chim, đây là những nếp nhăn rất khó xử lý.
  • Điểm đặc biệt là đường sẹo mổ nằm khuất sát bờ dưới chân mày nên được che giấu kỹ và rất khó thấy.
  • Trường hợp những cặp chân mày thưa lông hoặc bạn đã có xăm chân mày trước đó thì khoảng một tháng sau phẫu thuật bạn có thể đến TMV BS. Minh để phun, thêu lại đôi lông mày.

nang chan may 1b

III. QUY TRÌNH NÂNG – TREO CHÂN MÀY

Có hai dạng phẫu thuật nâng chân mày:

Phẫu thuật phía trên chân mày 

05

Phẫu thuật phía dưới chân mày

06

Bước 1: Tư vấn về cung mày và khám mắt. Xác định độ xa xệ cung mày, ước lượng mức độ da dư cần loại bỏ.

Bước 2: Vẽ và tạo dáng chân mày mới, để nâng chân mày đạt hiệu quả tối ưu thì ở bước này, các chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vẽ và tạo dáng chân mày sao cho vừa đẹp tự nhiên, sự thanh thoát, trẻ trung cho khuôn mặt.

Bước 3: Phun thêu tạo dáng chân mày mới, mực phun được nhập trực tiếp từ Mỹ nên bạn không lo độc hại, không phai màu. Thời gian phun thêu khoảng 30 phút, nếu bạn muốn giữ lại chân mày cũ thì Bs sẽ giữ nguyên chân mày đó lại cho bạn

Bước 4: Đo vẽ và đánh dấu vị trí da dư cần loại bỏ sao cho mắt tự nhiên, không bị trợn sau khi treo chân mày.

Bước 5: Giảm đau bằng cách gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình giải phẫu

Bước 6: Bs cắt bỏ phần da thừa ngay sát đường phun thêu mới, chỉ loại bỏ da dư nên không gây tổn thương mắt và các bộ phận lân cận. Đường may chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo, may 2 lớp bằng chỉ thẩm mỹ nhỏ làm hạn chế sẹo tối đa.

*Bác sĩ Nguyễn Đức Minh trực tiếp thực hiện phẫu thuật

IV. SAU KHI NÂNG – TREO CHÂN MÀY

– Tháo băng vào ngày thứ 2, bôi mỡ kháng sinh vào đường may.

– Hạn chế nước rửa mặt dính vào đường may.

– Uống thuốc theo toa.

– Cắt chỉ sau 5 ngày.

nang chan may

phau-thuat-tham-my-nang-chan-may

nang chan may

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan