PHẪU THUẬT TẠO MẮT CƯỜI DỄ THƯƠNG

Xu hướng mới – Đôi mắt biết cười

Aegyo Sal hay còn gọi là “mắt cười” là nói đến một đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo duyên cho đôi mắt, khuôn mặt trông tươi tắn như đang cười.

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, xu hướng làm cho Đôi mắt “có bọng” được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng và đã trở thành một trào lưu làm đẹp mới.

54724210

  Làm sao để có Đôi mắt cười?

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp ngày nay, việc sở hữu một đôi mắt biết cười không còn là điều khó khăn.

Tiêm chất làm đầy Filler vào vùng mi dưới để tạo thành bọng mắt khi cười chính là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, được ưa chuộng bởi tất cả những ngôi Sao hàng đầu xứ Kim chi.

dukzleo9

Bạn muốn có đôi mắt cười ngay tức khắc?

Tinh chất làm đầy Filler là giải pháp an toàn, nhanh chóng duy nhất mang đến cho bạn ưu điểm này. Rất đơn giản! Với 30 phút tiêm tinh chất làm đầy, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt biết cười.

cf090998-aa3e-4eba-adef-cb8d87d01ba7

Với Tinh chất làm đầy Filler, sau khi tạo bọng mắt cười, bạn hoàn toàn có thể cho đôi mắt của mình trở lại như ban đâu. Bọng mắt sẽ không theo bạn vĩnh viễn như các phương pháp tạo bọng mắt bằng phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tạo hình ảnh mới lạ đầy cuốn hút theo đúng kịp thời đại.

Bạn hoàn toàn có cơ hội “đẹp” một cách sành điệu và “thời thượng”

mat cuoi

Liệu bọng mắt nào cũng tạo nên đôi – mắt – biết – cười?

Không phải bất cứ ai có bọng mắt dưới đều sở hữu một đôi mắt biết cười.

Không phải bất cứ mọi ca phẫu thuật hay tiêm Filler nào cũng có thể tạo bọng mắt linh hoạt và làm cho gương mặt rạng rỡ, xinh đẹp hơn.

Việc tạo bọng mắt có giúp làm nên đôi mắt biết cười hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

rm3qikx8
 
Vì tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định cho việc “Liệu đôi mắt có bỗng nhiên biết cười hay không?” nên bạn cần tham khảo thật cẩn thận, lựa chọn phương pháp an toàn nhất, phù hợp nhất với bạn khi mong muốn sở hữu đôi mắt thiên thần này.

Hãy liên hệ hotline 0933 99 66 33 – BS. Minh để được tư vấn bạn nhé

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

NHẤN MĨ MẮT VĨNH VIỄN ĐỀU, ĐẸP, CÂN ĐỐI
NHẤN MÍ HÀN QUỐC VĨNH VIỄN
PHẪU THUẬT MẮT TO HƠN