PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG, NÚM VÚ

Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú). Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Ngoài ra, do tuổi tác, sinh nở, bệnh tật đã làm mất đi vẻ trẻ trung, săn chắc cho bộ ngực. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú là giải pháp tối ưu giúp cho chị em phụ nữ có bộ ngực như ý muốn. Có hai phương pháp thu nhỏ quầng, núm vú chính.

I. PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG, NÚM VÚ

Phương pháp thu nhỏ quanh vùng núm vú:  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán, hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú.

phuong-phap-phau-thuat-thu-nho-quang-vu

Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại: Bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ mô vú, cắt bỏ da, đường may da có hình chữ T ngược. Sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới và  rất khó nhận thấy.

II. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG, NÚM VÚ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú. Có thể áp dụng theo kỹ thuật thu nhỏ quanh vùng núm vú bằng cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố bên ngoài hay thực hiện thu nhỏ ngực phì đại theo hình chữ T ngược.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú.

phau-thuat

III. SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG, NÚM VÚ

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng có được quầng vú sáng hồng và nhỏ đẹp như mong ước. Đối với những trường hợp núm vú bị tụt hay chảy xệ sẽ được thẩm mỹ nhanh chóng và mang lại vẻ đẹp tự nhiên như trước đây.

truoc-va-sau-phau-thuat-thu-nho-quang-vu

PT thut num vu

336