PHUN THÊU LÔNG MÀY ĐẸP HÀN QUỐC

Thêu lông mày đẹp Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tương đối đơn giản, được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, nhất là đối với những người không may mắn sở hữu một đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các dịch vụ thẩm mỹ lần lượt được ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu những nét đẹp tự nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc. Với thêu lông mày Hàn Quốc, bạn sẽ có một đôi lông mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp hài hòa.

anh-18

PHUN THÊU LÔNG MÀY HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước.  Bước lựa chọn hình dáng, màu sắc lông mày sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất.

phun xam mi mat 1

QUY TRÌNH THÊU LÔNG MÀY ĐẸP HÀN QUỐC

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám và tưu vấn chọn màu thêu cũng như hình dáng lông mày sao cho phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.

Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo lông mày

Đo vẽ, phác thảo hình dáng lông mày, bạn có thể hình dung ra đôi đôi lông mày của mình sau khi thực hiện kỹ thuật này.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày Hàn Quốc

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng, các chuyên viên sẽ tiến hành thêu tỉ mỉ từng nét tinh vi theo dáng sợi của lông mày. Mũi kim không đi sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3mm. Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn cũng như không xảy ra tình trạng chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bước 5: Vệ sinh sau khi thực hiện kỹ thuật

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được chuyên viên bôi thuốc, hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh vùng phun thêu lông mày.

KẾT QUẢ PHUN THÊU LÔNG MÀY ĐẸP HÀN QUỐC

phun theu long may 3a phun-theu-long-may 3a

phun xam mi mata

Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín, áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Hãy liên hệ hotline 0933 99 66 33 – BS. Minh để được tư vấn bạn nhé.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959