TẠM BIỆT MŨI TO, HẾCH NHỜ NÂNG MŨI HÀN QUỐC S-LINE

Nâng mũi S Line, đa số chị em phụ nữ ngày nay mong muốn sở hữu chiếc mũi với đường cong chữ S nối dài từ đầu mũi đến trán mềm mại, tự nhiên. Cánh mũi được điều chỉnh cân đối, hai lỗ mũi tạo dáng hình hạt chanh, khắc phục những hình dáng mũi to, hếch khiến khuôn mặt bạn không hài hòa.

Do đó phương pháp nâng mũi S– Line ra đời đã mang lại niềm hi vọng mới cho nhiều người. Chiếc mũi chưa được như ý của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ nâng mũi S Line, công nghệ này được tích hợp hầu hết những ưu điểm. 

nang mui sline

Nâng mũi S-Line phải đảm bảo được những tiêu chuẩn sau:

  • Phải tạo được đường cong tự nhiên hình chữ S từ trán ôm sát đến chân mũi. 
  • Độ nghiêng từ chân mũi đến môi phải tạo một góc 75o – 80o và đảm bảo góc hợp bởi môi và chân mũi từ 90o – 100o.
  • Từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng 15o – 20o, để đảm bảo được yếu tố này thì đầu mũi phải dài ra một chút để tạo được độ nghiêng cần thiết.

Nâng mũi S-Line được thực hiện bằng cách kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

chinh hinh mui dai sline 1

Chiếc mũi to, hếch chưa được như ý của bạn cũng có thể được khắc phục đơn giản bằng công nghệ nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn không kéo dài được đầu mũi nên khá hạn chế với những người có đầu mũi ngắn, hếch và có thể khiến đầu mũi to hơn. 

Phương pháp làm đẹp này đòi hỏi một bác sỹ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt và phải lựa chọn thẩm mỹ uy tín chất lượng. Nếu bạn mong muốn mình có một chiếc mũi đẹp như như mơ ước bằng phương pháp làm đẹp khá đơn giản này hãy đến với TMV BS. Minh để sử dụng những dịch vụ tốt nhất dành cho phương pháp nâng mũi S-Line.

KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG MŨI SLINE

mui sline

nang mui sline

hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-sline

nang-mui-1

Mừng năm mới Ất Mùi 2015 Thẩm Mỹ Viện BS. Minh khuyến mãi  giảm 15% cho dịch vụ  Nâng mũi S – Line khắc phục mũi to hếch. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0933 99 66 33 để sử dụng dịch vụ.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95