TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH NỘI SOI

Bệnh ra mồ hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng cản trở lớn đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Tìm ra cách điều trị mồ hôi nách nhanh, hiệu quả nhất là điều ai cũng mong muốn.

Vậy phải làm sao để điều trị mồ hôi nách tận gốc?

Để trị hôi nách tận gốc, an toàn nhất, bạn nên điều trị bằng công nghệ cao vì phương pháp này sẽ tác động vào tận sâu tuyến mồ hôi nách. Hiện tại, Thẩm mỹ viện BS. Minh đang trị hôi nách hiệu quả cho khách hàng bằng 2 phương pháp:

– Hút tuyến nội soi mồ hôi nách

– Cắt tuyến nội soi mồ hôi nách

cach-tri-hoi-nach-triet-de-vinh-vien

I. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

– Là phương pháp mới được áp dụng từ 1995, hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài. 

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách. 

dieu-tri-mo-hoi-nach.2

II. QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

quy-trinh-1024x409

Tất cả các phương pháp điều trị mồ hôi nách trên tại TMV BS. Minh được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt để nhất. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trị hôi nách tận gốc cho mình thì tốt nhất là nên điều trị bằng công nghệ cao.

tri hoi nach

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

CÁCH CHỮA TRỊ MÙI HÔI NÁCH VĨNH VIỄN
TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN 1 LẦN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI