TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN 1 LẦN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút nội soi được coi là công nghệ giúp đặc trị bệnh hôi nách với nhiều ưu điểm vượt trội: hạn chế xâm lấn, hiệu quả triệt để, chỉ điều trị một lần duy nhất và tuyệt đối an toàn. Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút nội soi được coi là công nghệ giúp đặc trị bệnh hôi nách với nhiều ưu điểm vượt trội: toàn, không đau, không để sẹo.

tri hoi nach1

Hôi nách là bệnh thường gặp ở nhiều người, nhiều lứa tuổi, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây mất tự tin trong sinh hoạt hằng ngày. Trị hôi nách bằng cách thông thường thì phải mất nhiều thời gian, hiệu quả không triệt để. Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi chính là giải pháp hoàn hảo giúp rút ngắn thời gian và có thể trị hôi nách dứt điểm.

Công nghệ nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng và đánh giá rất cao bởi độ an toàn, hiệu quả mà công nghệ mang lại.

I. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI 

– Là phương pháp mới được áp dụng từ 1995, hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài. 

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách. 

cach-tri-hoi-nach-triet-de-vinh-vien

II. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI 

Bằng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ ở đầu giúp bác sĩ dễ dàng quan sát “sơ đồ” tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Thiết bị này sẽ phát hiện chính xác tuyến mồ hôi gây ra mùi ở nách và thực hiện hút bỏ hoàn toàn, đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kì tổn thương nào.   

Baner_Phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach-copy

II. QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 2Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

quy-trinh-1024x409

Tất cả các phương pháp điều trị mồ hôi nách trên tại TMV BS. Minh được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt để nhất. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trị hôi nách tận gốc cho mình thì tốt nhất là nên điều trị bằng công nghệ cao.

dieu-tri-mo-hoi-nach.2

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959

Bài viết liên quan

CÁCH CHỮA TRỊ MÙI HÔI NÁCH VĨNH VIỄN
TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH NỘI SOI