TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ LAZER CO2 FRAXIS FRACTIONAL

Môi trường nhiều khói bụi, thời tiết khắc nghiệt cùng với các sinh hoạt không hợp lý khiến không chỉ chị em phụ nữ mà cả nam giới dễ bị dị ứng và nổi mụn để lại những vết sẹo lõm, sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ khiến họ thiếu tự tin trong vấn đề giao tiếp. Những phương pháp chữa trị thông thường trước đây khó có thể là vết sẹo dễ dàng biến mất.

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng Laser CO2 Fraxis Fractional là một phương pháp dẫn đầu hiện nay trong làm đẹp da. Với nhiều tính năng trị liệu trong cùng 1 chiếc máy, công nghệ này cho kết quả điều trị chắc chắn với độ an toàn cao.

tri seo

I. ƯU ĐIỂM TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ BẰNG LASER CO2 FRAXIS FRACTIONAL

– Khả năng tái tạo da tuyệt vời.

– Cực kỳ an toàn, không tác dụng phụ.

– Hiệu quả tới 20-40% sau lần trị liệu đầu tiên.

– Thời gian trị liệu ngắn nhất trong tất cả các phương pháp từ trước tới nay, dứt điểm từ sau 3-6 lần (tùy mức độ sẹo rổ nặng nhẹ).

– Có nhiều tác dụng trị liệu đồng thời được yêu thích như: trẻ hóa da, se lỗ chân lông, xóa nhăn, xóa thâm mụn, xóa rạn da, làm trắng da.

– Hiệu quả trong các trị liệu đốt sẹo mụn như: đốt mụn ruồi, mụn thịt, mụn cóc.

tri seo bang lazer1

II. QUY TRÌNH TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ BẰNG LASER CO2 FRAXIS FRACTIONAL:

Bước 1: Soi da và tư vấn: chuyên gia sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình trạng da và giải pháp khắc phục sẹo rỗ (lõm).

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Thoa thuốc tê trong khoảng 30-45 phút.

Bước 4: Chườm lạnh cho da.

Bước 5: Bắn máy lên da.

Bước 6: Chườm lạnh lại, giúp làn da bạn được thư giãn.

Bước 7: Bôi kem chống nắng.

tri seo bang lazer2

Hiện nay, với công nghệ Lazer CO2 Fraxis Fractional giúp làm mờ các vết sẹo, làm làn da sán mịn. Công nghệ tiên tiến này đang được rất nhiều khách hàng của TMV BS. Minh lựa chọn.

seoro4a

Khách hàng sẽ được tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rổ tuyệt đối an toàn cũng như quy trình điều trị, đặc biệt khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp thăm khám, giúp quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về phương pháp và tình trạng sẹo.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 959