TRỊ TÀN NHANG HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Tàn nhang là những đốm sắc tố sậm màu trên da, tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng nó lại là nhân tố làm mất đi vẻ đẹp của làn da và gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Với sự ra đời của thế hệ công nghệ đặc trị tàn nhang mới Laser sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đồng màu, tươi sáng chỉ sau một lần điều trị duy nhất.  Tàn nhang là do quá trình tăng sinh hắc tố melanin trên da, biểu hiện lâm sàng của tàn nhang là những đốm nâu, sạm da do tia cực tím của ánh sáng mặt trời gây ra bằng cách kích thích sự tăng trưởng của sắc tố melanin ở tế bào da. Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng.

tri-nam

I. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LASER TRỊ TÀN NHANG HIỆU QUẢ

Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị 

Vớí thế hệ laser mới, Laser Toning hoàn toàn có thể giúp khách hàng loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Bởi cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang làm chúng mờ nhạt dần và đến khi hoàn toàn biến mất khỏi bề mặt da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

22

An toàn tuyệt đối

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng, điều trị tàn nhang bằng Laser được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp.

Không đau rát, không để lại sẹo

Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da trước khi điều trị. Kết hợp với bước sóng phù hợp, Laser nhẹ nhàng loại bỏ nám da mà không để lại sẹo sau khi điều trị.

Làn da mịn màng, trắng sáng 

Laser loại bỏ tàn nhang một cách triệt để và giúp thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da sáng mịn màng.

II. QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tư vấn để khách hàng hiểu rõ cũng như yên tâm khi thực hiện dịch vụ. Trong quán trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành soi da rất kỹ để xác định chính xác mức độ tàn nhang và xác định liệu trình điều trị phù hợp. 

2. Làm sạch da vùng điều trị

Các chuyên viên sẽ sát khuẩn và làm sạch vùng da điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao hơn. 

3. Bôi tê lên vùng da trước khi điều trị

Để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi chiếu Laser, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da điều trị trước 30 – 45 phút để thuốc tê ngấm đều. 

4. Điều trị tàn nhang hiệu quả bằng Laser

23

Bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp với mức độ tàn nhang của từng khách hàng để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách tận gốc, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Năng lượng laser tác động sâu vào lớp da dưới, da trên và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại. Xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt, trả lại cho bạn làn da đồng màu, sáng mịn, đẹp tự nhiên. 

5. Bôi kem dưỡng tái tạo da

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau điều trị.

III. KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG VƯỢT TRỘI

2 xoa tan nhang1

21

Laser sẽ mang lại hiệu quả mĩ mãn và làm hài lòng mọi khách hàng sau điều trị:

– Loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

– An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Không để lại sẹo cho da.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95