XÓA NỐT RUỒI BẰNG LAZER

Bằng việc ứng dụng công nghệ mới như xóa mụn ruồi bằng lazer sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị an toàn và uy tín, không xâm lấn và không đau. Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh tẩy mụn ruồi an toàn, bạn có thể hoàn toàn an tâm về những nốt ruồi có trên da của bạn, chúng sẽ được chúng tôi lấy ra khỏi da bằng cách tốt nhất.

5

NHẬN DẠNG NỐT RUỒI LAZER NHƯ THẾ NÀO?             

Thường có màu nâu đen, nâu nhạt, hồng,… chúng có thể phẳng hoặc nhô lên khỏi da và xuất hiện nhiều hơn cùng với tuổi tác. Nốt ruồi xuất hiện là do các sắc tố da (meladin) co cụm lại với nhau và nó có nguy cơ phát triển thành bệnh ung thư da. Chúng thường sậm lại khi ra ngoài nắng, tồn tại độc lập hoặc theo nhóm.

6

TÍNH CHẤT CỦA CÁC NỐI RUỒI

Theo các bác sĩ TMV Bác Sĩ Minh, tẩy mụn ruồi an toàn là hầu hết các nốt ruồi đều lành tính. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có những biểu hiện bất thường, thay đổi màu sắc, sưng đau, ngứa, phát triển to hơn hoặc lan rộng thì bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán bệnh kịp thời. 

2

Công nghệ Laser CO2 Fractional thổi bay nốt ruồi trên cơ thể.

✤ Các chuyên gia thẩm mỹ, điều trị tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tuy không  quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cao, do đó cần được điều trị bằng bác sĩ giỏi, vững về tay nghề.

✤ Laser C02 Fractional phát ra ánh sáng siêu xung có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị , nhanh chóng tác động trực tiếp vào các hắc tố ở lớp biểu bì và mô liên kết, triệt tiêu chúng một cách an toàn và triệt để chỉ sau 1 lần điều trị mang lại hiệu quả vĩnh viễn. 

dot laser

TẨY MỤN RUỒI LAZER AN TOÀN Ở ĐÂU?

Trung tâm tẩy mụn ruồi an toàn TMV Bác sĩ Minh với 100% các bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da, cam kết mang đến cho bạn kết quả điều trị tẩy nốt ruồi tối ưu nhất, an toàn cho làn da. 

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 392 39434 – 392 38170 – 0933 99 66 33 – 091 3883 444 – 091 3969 95