• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp tân tiến chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Việc sở hữu đôi mắt đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, chỉ cần 30 phút lựa chọn bấm mí mắt.

Đôi mắt từ xưa đã được ví von là “cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp với đường nét long lanh và sắc nét sẽ giúp tạo nên sự ấn tượng cho gương mặt, có được sức hút lớn khi nhìn vào. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sinh ra vốn sở hữu mắt một mí khiến gương mặt buồn, trông già hơn so với tuổi thật. Lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp mọi người thay đổi khuyết điểm này.

  

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Là phương pháp làm đẹp an toàn bằng cách thực hiện đơn giản. Bác sĩ sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt tiến tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt, từ đó giúp có được đường mí mới sắc nét và cân đối.

Theo các chuyên gia, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ gây tê và tiến hành thực hiện, không xâm lấn nhiều đến cơ thể. Đảm bảo sau khi can thiệp, mắt có được điểm nhấn, mí đều và rõ hơn.

bấm mí làm mắt to
Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp mắt to tròn và tạo đường mí mới ấn tượng

2. Những ai nên bấm mí mắt Hàn Quốc?

Rất nhiều khách hàng, nếu ai chưa hài lòng về các khuyết điểm của đôi mắt như:
+ Người mắt một mí
+ Mí lót, sụp mí, những ai có mắt ít da dư và mỡ thừa
+ Phù hợp cho những ai muốn làm đẹp nhanh chóng và an toàn.

  

3. Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Phần đông chị em phụ nữ khi lựa chọn công nghệ này đều có những lo âu nhất định. Ai cũng lo rằng bấm mí mắt Hàn Quốc sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh sẽ có được lời giải thích hữu ích cho khách hàng.

Bấm mí mắt đơn giản và nhanh chóng, phương pháp này vừa thay đổi được khuyết điểm mắt, vừa giúp mọi người có thêm sự tự tin cùng với đó là nhiều những ưu điểm vượt trội:
+ Tạo mắt hai mí cân đối và sắc nét với vẻ đẹp tự nhiên
+ Thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tác động đến mắt
+ Thời gian hồi phục nhanh, kết quả duy trì lâu dài
+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Để làm nên một ca thẩm mỹ chất lượng, chắc chắn cần có quy trình phẫu thuật chặt chẽ và an toàn. Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng cũng thực hiện theo đúng các công đoạn như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Trực tiếp xem xét khuyết điểm, sau đó đưa ra phương pháp can thiệp hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Khách hàng kiểm tra sức khỏe, nếu đủ điều kiện, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc
Sau gây tê, bác sĩ chuyên khoa tiến hành  bấm mí mắt bằng cách sử dụng sợi chỉ chuyên biệt. Quá trình thẩm mỹ diễn ra theo quy trình khép kín, đảm bảo tính an toàn cao.

Bước 4: Nghỉ ngơi, tái khám theo quy định của bác sĩ 

  

4. Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Có nhiều những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, tuy nhiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với sứ mệnh làm đẹp an toàn, Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh luôn chú trọng đầu tư cơ sở vậy chất hiện đại, tuân thủ đúng những quy trình thẩm mỹ. Mỗi khách hàng khi được làm đẹp tại đây đều nhận những quyền lợi thiết thực:

+ Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và làm đẹp
+ Kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng, quy trình khép kín, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn
+ Kết quả thẩm mỹ đảm bảo đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài
+ Được hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng tỉnh
+ Tư vấn,hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu cho từng người
+ Chế độ bảo hành lâu dài, cam kết nhiều quyền lợi thiết thực

Lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh chắc chắn sẽ không làm chị em phụ nữ thất vọng. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ người trong cuộc:

“Mắt một mí nhìn vừa xấu mà vừa già. Ai cũng bảo mình nên cắt mí. Tuy nhiên, bản thân chỉ thích những phương pháp ít xâm lấn, do đó đã chọn bấm mí mắt Hàn Quốc. Sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, mắt mình cân đối và trông to hơn. Ai cũng khen xinh và trẻ. Rất là thích”.

(Huỳnh Minh Anh – Vũng Tàu)
“Tôi đã tìm hiểu về bấm mí mắt Hàn Quốc nhiều nơi nhưng mà mãi cho đến khi được lắng nghe tư vấn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, tôi mới an tâm thực hiện. Nhờ quy trình rõ ràng và thao tác can thiệp ít nên sau khi cắt mí xong, mắt tôi đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều”.

(Nguyễn Khánh Huyền – Long An)
Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Minh chính là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và người nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

  

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!