• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, không hề đụng đến phẫu thuật.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, không hề đụng đến phẫu thuật.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (hay còn được gọi là cách nhấn mí Hàn Quốc) được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm  mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, ngay sát tại cơ nâng mi và da mí mắt, tại những điểm đã định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết bền vững mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí mắt hai bên không đều nhau,… và kết quả đạt được là đôi mắt 2 mí to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo.

I. ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ MẮT, TẠO MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC

1. Tạo mắt 2 mí đều đẹp, vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng Hàn Quốc thực hiện bấm mí chính xác, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt.

2. Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da, sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc, nên không gây đau và không để lại sẹo.

3. An toàn tuyệt đối

Bấm mí được thực hiện theo quy trình trước, trong và sau khi thực hiện, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lẫn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

4. Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí từ 15-20 phút. Sau khi bấm mí bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

II. SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC :

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Bài viết liên quan

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!