• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Điêu khắc chân mày vi sợi – Đỉnh cao công nghệ làm đẹp lông mày

Dáng mày sắc nét và cân đối không chỉ giúp cho gương mặt ấn tượng mà nó còn là bí quyết thăng tiến trong sự nghiệp. Lựa chọn điêu khắc chân mày vi sợi sẽ giúp chị em có được vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn.


Chân mày đẹp tạo nên ánh nhìn thiện cảm

Điêu khắc chân mày vi sợi là gì?

Đây là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất 2020. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc chân mày bằng dụng cụ chuyên biệt.Với đầu dao sắc bén và siêu mảnh, phương pháp này tiến hành định hình từng sợi lông mày sắc nét theo phom dáng đã định sẵn.

Điêu khắc chân mày vi sợi tạo nên sự khác biệt là giúp cho chân mày có được tính tự nhiên và như thật. Công nghệ này định hình dáng chân mày ấn tượng, tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt.


Điêu khắc chân mày vi sợi sắc nét và có được sự cân đối 

Hiện nay, phương pháp điêu khắc chân mày vi sợi đã thực sự chinh phục nhiều những khách hàng khó tính. Nhờ vẻ đẹp ấn tượng, tính an toàn cao, công nghệ này đang là xu hướng mới cho các bạn trẻ.

Những ai nên thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi?

Phương pháp này phù hợp cho những khách hàng gặp phải các khuyết điểm kém duyên như:

+ Những người có lông mày thưa thớt, nhạc màu và kém sắc
+ Trường hợp chân mày trổ xanh, trổ đỏ
+ Những ai muốn thay đổi dáng mày phù hợp với gương mặt
+ Đối tượng mong muốn làm đẹp cung chân mày

Tại sao nên thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi?

Hơn 90% những tín đồ làm đẹp hiện đại đều lựa chọn điêu khắc chân mày vi sợi để thực hiện. Phương pháp này có những ưu điểm lớn mà không phải công nghệ nào cũng có được:

Kết quả lông mày sắc nét như thật: Từng sợi lông mày được tạo nên sắc nét, giống như lông mày thật, tạo cảm giác tự nhiên.

Dán mày đẹp, hài hòa với gương mặt: Nhờ công nghệ độc quyền, phương pháp này làm nên cung mày đẹp, có được độ sắc nét và giúp thăng hạng nhan sắc.


Điểm khác biệt khi thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi

An toàn, hiệu quả cao: Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện

Đẹp ngay sau khi làm: Cung chân mày được tạo hình chuẩn, đường mực tệp màu với da, tạo nên kết quả tự nhiên chỉ sau 60 phút.

Quy trình điêu khắc chân mày vi sợi như thế nào?

Để có được cặp chân mày đẹp, chúng ta cần lựa chọn nơi uy tín và thực hiện đúng các công đoạn dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và phương pháp điêu khắc chân mày vi sợi cho khách hàng. Tùy từng trường hợp sẽ lựa chọn màu sắc và đường nét khác nhau

Bước 2: Đo và phác thảo dáng mày
Trước khi điêu khắc, cần đo vẽ chính xác dáng mày cần thực hiện sao cho đảm bảo sự hài hòa với cấu trúc gương mặt

Bước 3: Làm sạch bôi tê vùng chân mày
Thực hiện làm sạch, sau đó bôi tê chân mày để tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc chân mày vi sợi
Chuyên viên cẩn thận điêu khắc từng sợi chân mày theo đường nét có sẵn trước đó. Quá trình đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và chính xác
Bước 5: Làm dịu da
Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng được chiếu tia lạnh tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ quá trình hồi phục được diễn ra tốt nhất.

Địa điểm điêu khắc chân mày vi sợi đẹp nhất hiện nay

Muốn sở hữu cung chân mày đẹp và sắc nét, quý khách hàng hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh lựa chọn ngay điêu khắc chân mày vi sợi. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp tân tiến.

Các kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ bác sĩ Minh có tay nghề chuyên môn cao. Từ đó, thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi nhanh chóng, đảm bảo đường nét tinh tế và sắc nét nhất.

Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc để sợi chân mày đẹp và hồi phục nhanh chóng. Từ đó, tạo cảm giác yên tâm cho chị em.

Rất nhiều khách hàng đã thăng hạng nhan sắc, sở hữu gương mặt thanh tú, thăng hoa trong sự nghiệp nhờ thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi tại Thẩm mỹ Viện bác sĩ Minh.

Nhận xét từ khách hàng:

“Chân mày mình thưa và không đều, lúc nhìn thấy kém duyên lắm. Đó là trước đây, còn hiện tại mình sở hữu cung chân mày cực đẹp, tất cả là nhờ các kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Nếu ai còn tự tin, đến đây thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi đi, đẹp lắm đó”
(Nguyễn Thúy Vy – Đồng Nai)


“Nếu bạn muốn điêu khắc chân mày vi sợi đẹp, nhất định phải đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Tôi và chị gái đã làm ở đây rồi, đường chân mày sắc, cung chân mày định hình rõ nét. Làm đẹp xong thấy mặt sáng ra hẳn”
(Thanh Tú – TP.HCM)

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!