• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Độn rãnh mũi má – Bí quyết tạo nụ gương mặt ấn tượng

Nếp nhăn rãnh mũi má không chỉ khiến gương mặt già nua mà nó còn tác động xấu đến tính thẩm mỹ. Để xóa bỏ hạn chế kém duyên này, nhiều người lựa chọn độn rãnh mũi má.

Độn rãnh mũi má là gì?

Là phương pháp tác động nhằm đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho cấu trúc gương mặt. Bằng kỹ thuật chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tác động rạch đường mổ siêu nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành đưa vật liệu độn vào, tạo vị trí cân đối cho gương mặt.

Sụn được sử dụng trong phương pháp này là loại chuyên dụng được tạo với kích thước riêng. Nhờ tính an toàn và tương thích nhanh với cơ thể, độn rãnh mũi má hồi phục nhanh, góp phần tạo gương mặt ấn tượng.

  

Những ai nên độn rãnh mũi má

Phương pháp được thực hiện cho những trường hợp cụ thể như:
+ Người bẩm sinh có vùng rãnh mũi má sâu
+ Trường hợp lão hóa khiến gương mặt có rãnh mũi má già nua
+ Những ai muốn cải thiện vùng rãnh mũi má để có gương mặt thon gọn
+ Người có mặt chảy xệ, lão hóa

Ưu điểm của phương pháp độn rãnh mũi má

Nhiều người thắc mắc, độn rãnh mũi má có hiệu quả như thế nào mà sao phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn đến vậy. Trên thực tế, rãnh mũi má xuất hiện gây lão hóa gương mặt, khiến người mắc phải tự ti và mặc cảm.


Độn rãnh mũi má sử dụng sụn sinh học để làm cân đối gương mặt

Độn rãnh mũi má thực hiện an toàn đem đến nhiều ưu điểm khác nhau:
+ Xóa bỏ vết nhăn và rãnh mũi má  
+ Gương mặt đầy đặn, trẻ hóa toàn diện
+ Giúp đường nét trên gương mặt cân đối, hài hòa và dễ nhìn hơn
+ Thời gian thực hiện nhanh, không có biến chứng xấu
+ Hiệu quả làm đẹp tồn tại lâu dài

Chỉ một lần độn rãnh mũi má đã giúp cho tổng thể gương mặt được thay đổi sắc diện. Đó là lý do nhiều người lựa chọn phương pháp này trong việc làm đẹp.

  

Quy trình độn rãnh mũi má như thế nào?

Để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, phương pháp độn rãnh mũi má cần thực hiện theo đúng quy trình với đầy đủ các công đoạn:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn. Dựa vào khuyết điểm của mỗi người mà sẽ có phương pháp can thiệp hiệu quả.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra an toàn. Nếu đủ điều kiện, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật
Sau khi tiền mê, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật độn rãnh mũi má. Bằng thao tác chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc an toàn. Kết quả độn rãnh mũi má sẽ có được hiệu quả ca.
Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu
Bước 5: Tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Địa chỉ độn rãnh mũi má uy tín và chất lượng

Nếu có nhu cầu làm đẹp an toàn, khách hàng nên đến với Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Minh. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy được đông đảo chị em trong và ngoài nước lựa chọn.

Độn rãnh mũi má thực hiện theo quy trình chuẩn, với các công đoạn quan trọng. Bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, đưa ra phương pháp phù hợp cho từng người.

Để đảm bảo tính an toàn cao, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, gương mặt không những được trẻ trung mà còn giúp vẻ ngoài thêm rạng rỡ.

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Minh tự hào là một trong số ít những địa điểm làm đẹp uy tín, có quy trình làm đẹp chất lượng, đảm bảo nhiều quyền lợi thiết thực cho tín đồ làm đẹp.

  

Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Tôi chưa từng có ý định độn rãnh mũi má vì cho rằng nó không thể can thiệp được. Tuy nhiên, một lần tình cờ xem trên mạng thấy có khách hàng đã thực hiện đẹp tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Minh. Tôi quyết định đăng ký và may mắn là đã thẩm mỹ thành công. Gương mặt không chỉ ấn tượng và đầy đặn mà còn trẻ ra hơn nữa”.
(Nguyễn Thùy An – Vũng Tàu)


“Ai có ý định độn rãnh mũi má thì làm sớm đi. Thật sự là không đau nhiều, an toàn nữa. Tôi bị lão hóa, gương mặt có rãnh mũi má nhìn cứ già đi. Sau khi được bác sĩ tư vấn về phương pháp này, tôi quyết định thực hiện và cảm thấy rất hài lòng. Nhờ Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Minh, gương mặt tôi cân đối, rãnh mũi má được xóa bỏ, cảm giác có sức sống và tự tin hơn nhiều”
(Trần Thanh Thanh – Long An)

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!