• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Độn thái dương – Giải pháp trẻ hóa cho gương mặt

Thái dương lõm sâu là khuyết điểm lớn không chỉ khiến gương mặt hốc hác, già nua mà nó còn ảnh hưởng đến tướng số mỗi người. Độn thái dương ra đời có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này, công nghệ này hiện đang được nhiều chị em lựa chọn.


Độn thái dương – Bí quyết giúp gương mặt trẻ trung

Thái dương là vùng tiếp giáp giữa đường chân tóc, trán và xương hốc mắt. Nếu thái dương đầy đặn sẽ giúp cho gương mặt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thời gian, lão hóa và những tác nhân gây hại có thể làm cho thái dương lõm sâu và kém duyên.

1. Độn thái dương là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được bác sĩ can thiệp vào vùng hai bên thái dương, sau đó sử dụng chất liệu độn để làm đầy. Từ đó gương mặt sẽ cân đối và hài hòa, vùng thái dương có được tính thẩm mỹ, hạn chế dấu hiệu lõm như trước đây.

Hiện nay, độn thái dương có 2 phương pháp đó chính là sử dụng chất liệu làm đầy và dùng miếng độn cao cấp. Công nghệ nào cũng góp phần đem đến vùng thái dương cân đối và ấn tượng.


Mô phỏng quá trình độn thái dương an toàn

  

2. Trường hợp nào nên thực hiện độn thái dương?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp độn thái dương nên thực hiện cho những trường hợp như: 
+ Những người trung niên muốn khắc phục hiệu quả vùng lõm thái dương
+ Thái dương bị hóp sâu bẩm sinh
+ Khách hàng có gương mặt hình trái lê
+ Người có hai bên thái dương lõm sâu kém duyên
+ Những ai muốn làm đầy thái dương bằng phương pháp an toàn
+ Nếu gặp phải những khuyết điểm trên, độn thái dương sẽ giúp mọi người xóa bỏ hiệu quả những hạn chế.

3. Ưu điểm của độn thái dương như thế nào?

Lựa chọn phương pháp độn thái dương không chỉ làm cho gương mặt ấn tượng, công nghệ này tác động thay đổi một phần cấu trúc gương mặt, có nhiều ưu điểm lớn:
+ Làm cấu trúc mặt trẻ trung, giúp làm đầy hai vùng thái dương
+ Thực hiện nhẹ nhàng, can thiệp hiệu quả vùng thái dương
+ Không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe
+ Giúp người thực hiện tự tin hơn
+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thời gian hồi phục nhanh chóng
Độn thái dương sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai có cơ địa ốm yếu, gương mặt hốc hác thiếu sức sống.

  

4.Quy trình độn thái dương chuẩn chất lượng

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi, mỗi chúng ta cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn và có quy trình phẫu thuật chuẩn.
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp xem xét khuyết điểm của từng người. Dựa theo mong muốn của mỗi khách hàng, sau đó phẫu thuật độn thái dương sẽ được tiến hành
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Bất cứ ca phẫu thuật nào được tiến hành cũng cần sức khỏe khách hàng đảm bảo. Công đoạn kiểm tra sức khỏe tổng quát cần thiết được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành độn thái dương
Sau khi tiền mê, bác sĩ bắt đầu bóc tách hai bên thái dương và đưa miếng độn vào trong. Kết thúc ca thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu lại vết thương an toàn.
Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu đúng cách
Bước 5: Tái khám theo hướng dẫn từ bác sĩ

5. Bật mí địa điểm độn thái dương uy tín tại TP.HCM

Độn thái dương mặc dù không phải là ca thẩm mỹ quá phức tạp nhưng nếu muốn có được tính an toàn cao, nhất định phải tìm kiếm những địa chỉ uy tín. 

Mách nhỏ cho các tín đồ làm đẹp là nên tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Đây là địa điểm làm đẹp an toàn, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Với sứ mệnh làm đẹp chất lượng, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật những phương pháp tân tiến. Khi thực hiện độn thái dương tại đây, quý khách hàng được thăm khám, thực hiện phẫu thuật an toàn, trẻ hóa gương mặt nhanh chóng.

Nhờ quy trình thẩm mỹ khép kín cùng hệ thống máy móc chất lượng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh chắc chắn sẽ đem lại kết quả độn thái dương tốt nhất. Hãy thực hiện thẩm mỹ tại đây nếu chị em có nhu cầu làm đẹp an toàn.

  

Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Bước qua tuổi 40, gương mặt xuất hiện nhiều lão hóa, nhất là hai bên thái dương lõm sâu trông rất kém duyên. Tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, kể cả ăn uống đầy đủ nhưng không hiệu quả. Nhờ kỹ thuật độn thái dương tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, tôi mới có được gương mặt trẻ, hai bên thái dương đầy đặn hơn”
(Nguyễn Thúy Hoa – Đồng Tháp)

“Nếu biết sớm độn thái dương an toàn và hiệu quả nhanh đến vậy tôi đã thử làm rồi. Trước đây gương mặt kém duyên lắm, do hai bên thái dương lõm sâu bẩm sinh. Từ ngày bạn bè khuyên nên làm độn thái dương tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Tôi đã có quyết định táo bạo và không ngờ gương mặt lại cân đối và đầy đặn đến như vậy”.
(Trần Anh Thư – Đồng Nai)

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!