• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Hạ gò má – Bí quyết tôn tạo gương mặt ấn tượng

Sở hữu xương gò má cao không chỉ khiến gương mặt hốc hác mà nó chính là khuyết điểm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Phẫu thuật hạ gò má ra đời sẽ giúp mọi người xóa bỏ nhanh chóng những nỗi lo này.

Theo quan niệm của những người phương Tây, sở hữu xương gò má cao là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, đây lại là khuyết điểm của những người phương Đông. Theo quan niệm dân gian, gò má cao gây trắc trở trong cuộc sống, lận đận chuyện tình duyên. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để can thiệp những lão hóa.

1. Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào xương gò má cao, hạ thấp chúng xuống khoảng 1-2cm để tạo đường nét thanh thoát và dịu dàng cho gương mặt. Với kỹ thuật này, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện qua đường mổ bên trong khoang miệng, tác động bóc tách khoang trống và hạ thấp xương gò má.

Sau 60 phút thực hiện hạ gò má, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cấu trúc gương mặt cân đối với đường nét tự nhiên. Đây là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm, cần đánh giá chính xác khuyết điểm của từng người và đưa ra phương pháp phù hợp.


Ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ xương gò má

  

2. Những ai nên hạ gò má?

Kỹ thuật này nên được ứng dụng hiệu quả cho những trường hợp mắc một trong những khuyết điểm như:

+ Gò má cao và thô
+ Người có khung xương gò má to kém duyên
+ Trường hợp muốn có gò má cân đối với gương mặt’
Với tất cả những hạn chế của khách hàng, phương pháp hạ gò má có thể can thiệp và xóa bỏ nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện.

3. Ưu điểm của hạ gò má như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, sở hữu khung gò má cân đối và vừa vặn sẽ là điểm nhấn tạo được sức hút với những người đối diện. Có lẽ vì điều này mà đông đảo mọi người tìm đến phương pháp này và nhận được những ưu điểm lớn:

+ Cải thiện khuyết điểm xương gò má cao, thô
+ Góp phần tạo gương mặt cân đối, đường nét thanh tú và ấn tượng
+ Không có sẹo xấu nhờ đường mổ bên trong khoang miệng
+ Thực hiện nhanh chóng, 60 phút sở hữu gò má cân đối
+ Không đau, không có ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe
+ Kết quả hạ gò má được tồn tạ trọn đời.

4. Quy trình hạ gò má như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn với các công đoạn quan trọng như:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng, dựa theo khuyết điểm của từng người, phương pháp này sẽ được can thiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Trước khi hạ gò má, khách hàng được trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành an toàn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ bóc tách đường mổ bên trong khoang miệng, tạo khoang trống và thực hiện hạ gò má. Công nghệ này được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tính an toàn cao.
Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu đúng cách
Bước 5: Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ
Với quy trình phẫu thuật an toàn và chất lượng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một kết quả chất lượng

  

5. Tại sao nên hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh là địa chỉ làm đẹp tin cậy được lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. 

Phẫu thuật hạ gò má tại đây được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn. Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Sau khi hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, chị em có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt ấn tượng với đường nét tự nhiên. Công nghệ này có thể xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế kém duyên, giúp cho vẻ ngoài thêm ấn tượng.

Đặc biệt, sau khi hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, khách hàng được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

6. Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Trước đây tôi rất tự ti vì khuyết điểm gò má cao và thô. Khi đó, ai cũng bảo con gái bị vậy dễ ế chồng và khuyên tôi nên thực hiện hạ gò má. Sau khi tìm hiểu phương pháp, tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, tôi đã quyết định thực hiện hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Thực sự là sau khi hạ gò má xong, không chỉ gương mặt ấn tượng mà đường tình duyên của tôi cũng suôn sẻ hơn”
(Trần Thị Thanh Thúy – Vũng Tàu)

 

“Nếu mà biết đến phương pháp hạ gò má sớm hơn có lẽ mình không phải hoang mang và lo lắng nhiều đến vậy. Từ khi ý thức được vẻ ngoài, nhìn thấy gò má quá cao, mình rất rất tự ti. Sau khi lựa chọn hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, mình mới sở hữu được gương mặt ấn tượng và có thêm tự tin. Thực sự làm đẹp ở đây không chỉ an toàn mà còn được tư vấn tận tình bởi các bác sĩ, cảm giác rất là thích”.
(Lê Thảo Lan – Hà Nội)

  

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!