• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Lấy mỡ mí mắt – Bí quyết xóa bỏ mọi lão hóa

Cùng với thời gian và lão hóa, mỡ mí mắt sẽ xuất hiện khiến gương mặt ảnh hưởng và kém duyên. Hãy lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt để nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm này, góp phần tạo đôi mắt long lanh tự nhiên.


Lấy mỡ mí mắt giúp gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều

1. Lấy mỡ mí mắt là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng xóa bỏ những lão hóa ở mí mắt trên và dưới. Bằng việc bóc tách đường mổ siêu nhỏ, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành lấy mỡ mí mắt, kéo căng vùng da quanh đó. Ca thẩm mỹ được tiến hành khoảng 30 phút, kết quả làm đẹp ấn tượng.
Lấy mỡ mí mắt không chỉ là phương pháp giúp cho gương mặt trông ấn tượng mà nó còn hỗ trợ làm gương mặt thêm trẻ trung, tạo nên sự tự tin cho mỗi người.

2. Những ai nên thực hiện lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp làm đẹp dành cho nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau như:
+ Người ở độ tuổi trung niên xuất hiện các lão hóa kém duyên trên gương mặt
+ Những ai có vùng mắt trên chùn xuống che khuất tầm nhìn
+ Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện những khuyết điểm
+ Người mong muốn có gương mặt trẻ trung

  

3. Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Hơn 90% những khách hàng phân vân trong việc có nên thực hiện phương pháp này hay không. Bởi lẽ, theo quan niệm của nhiều người, mỡ mí mắt không có ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần phải thực hiện phương pháp thẩm mỹ.

Trên thực tế, mỡ mí mắt xuất hiện khiến da dư và mỡ thừa tích tụ nhiều, làm gương mặt già nua và xấu xí. Nếu không nhanh chóng can thiệp sẽ khiến gương mặt kém duyên và tác động xấu dến thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng. Đây là ca tiểu phẫu có nhiều ưu điểm như:
+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 30 phút
+ Tính an toàn cao, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe
+ Xóa bỏ lão hóa, giúp mắt trẻ trung
+ Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều

Quy trình lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Để làm nên một ca phẫu thuật thành công thì bên cạnh có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì cần một quy trình thẩm mỹ an toàn. Dưới đây là các bước lấy mỡ mí mắt chuẩn nhất:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp can thiệp cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 
Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng để đảm bảo tiêu chí an toàn, bạn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe. Sau khi đủ điều kiện, ca thẩm mỹ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện lấy mỡ mí mắt
Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách, loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 4: Nghỉ ngơi và lắng nghe những cách chăm sóc hậu phẫu
Bước 5: Tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ

  

4. Lấy mỡ mí mắt ở đâu uy tín?

Mỡ mí mắt hiện diện trên gương mặt thực sự kém duyên và thiếu ấn tượng. Do đó, nhiều người đã đến với Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh.
Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh làm đẹp chất lượng, Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh đầu tư hệ thống các máy móc hiện đại, chú trọng cập nhật công nghệ an toàn, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình. Với mỗi khuyết điểm khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phát đồ điều trị phù hợp và thực hiện thẩm mỹ theo đúng nguyên tắc an toàn.

Nhờ quy trình phẫu thuật khép kín cùng hệ thống máy móc chất lượng, lấy mỡ mí mắt tại Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh cam kết tính an toàn cao, đảm bảo kết quả đôi mắt đẹp và xóa bỏ được mọi lão hóa.
Hãy đến với Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh để được thay đổi nhan sắc, sở hữu ngay đôi mắt ấn tượng và xóa bỏ mọi lão hóa.

  

5. Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Bước sang tuổi 50, mắt tôi xuất hiện lão hóa, mí mắt sụp và mỡ bọng tồn tại rất nhiều. Tôi vô cùng lo lắng và không biết làm cách nào để có thể can thiệp. Sau khi được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn, tôi quyết định lấy mỡ mí mắt tại Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh. 30 phút làm đẹp đã giúp cho mắt tôi có được sự trẻ hóa, đẩy lùi những dấu hiệu kém duyên tồn tại”.
(Huỳnh Thanh Nga- Vũng Tàu)

“Nhờ lấy mỡ mí mắt mà ai cũng khen mình trẻ trung và xinh đẹp hơn nhiều. Trước mắt mình có nhiều lão hóa kém duyên, tôi đã quyết định đến Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh để làm đẹp. Sau tư vấn, thăm khám, tôi đã thực hiện lấy mỡ mí mắt tại đây. Kết quả làm đẹp đã khiến tôi thực sự hài lòng”
(Nguyễn Tú Anh – Đồng Nai)

  

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!