• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Nâng mũi cấu trúc – Kỹ thuật nâng mũi hiện đại bậc nhất

Nâng mũi cấu trúc được xem là xu hướng thẩm mỹ đón đầu 2021 với nhiều những tác động vượt trội cho vẻ ngoài. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có gì khác biệt? Chúng ta cùng tham khảo những thông tin sau.
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Là hình thức tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Phương pháp này dành cho những trường hợp mắc cùng lúc nhiều khuyết điểm về mũi, mong muốn được thay đổi và khắc phục nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật khó và tương đối phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với từng khuyết điểm về mũi, bác sĩ cần tính toán làm sao để thực hiện 

2. Đối tượng nên nâng mũi cấu trúc

Phương pháp này sẽ phù hợp với phần đông khách hàng, những ai sở hữu dáng mũi kém duyên như:
+ Người có trụ mũi khuyết điểm: Xương mũi gồ, khoằm, lệch sóng
+ Trường hợp đã từng phẫu thuật mũi trước đó nhưng dáng mũi kém duyên và thiếu ấn tượng
+ Người có dáng mũi thấp, đầu mũi thô, xương mũi bè
+ Những ai muốn thay đổi toàn diện cấu trúc dáng mũi bằng phương pháp an toàn

3. Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc là gì?

Dáng mũi đẹp sẽ tạo nên sức hút và điểm nhấn khi nhìn vào. Do đó, với những khuyết điểm về mũi, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp cấu trúc để thay đổi.

Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, quá trình thẩm mỹ tương đối nhanh chóng và đem đến nhiều ưu điểm khác biệt

+ Tạo mũi đẹp thanh thoát tự nhiên: Nhờ công nghệ hiện đại, nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa hết các khuyết điểm và tạo dáng mũi với đường nét cực kỳ thanh tú Xóa bỏ toàn diện những khuyết điểm xấu: Đầu mũi, cánh mũi, xương mũi....sẽ được khắc phục toàn diện, thay đổi cấu trúc để vẻ ngoài thêm xinh và ấn tượng
Phương pháp can thiệp toàn bộ khuyết điểm về mũi
 
+ Thực hiện an toàn, hiệu quả trọn đời: Việc áp dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, có tính an toàn cao, cam kết mũi đẹp trọn đời.

+ Cam kết không có biến chứng xấu: Những dấu hiệu mũi bóng đỏ lộ sóng, mũi lệch lạc sau khi nâng sẽ không hiện diện vì phương pháp này áp dụng kỹ thuật chuẩn an toàn, tạo mũi đẹp thanh tú nhất.

4. Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

80% chất lượng của ca nâng mũi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và quy trình thực hiện. Muốn nâng mũi cấu trúc có tính an toàn cao, nên tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa
Khách hàng được tư vấn, giải đáp các thắc mắc cùng bác sĩ chuyên khoa mũi nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó, bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Mỗi khách hàng bắt buộc kiểm tra tổng quát thông qua chụp X quang và các xét nghiệm. Khi hoàn toàn đủ điều kiện về sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.
 

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ
Sau khi tiền mê, bác sĩ tiến hành bóc tách dáng mũi, dùng sụn an toàn can thiệp đầu mũi và sóng mũi. Khắc phục toàn bộ những khuyết điểm kém duyên để tái cấu trúc toàn diện.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện
Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

5. Địa điểm vàng nâng mũi cấu trúc đẹp?

Thấu hiểu nỗi lo về những hạn chế của dáng mũi xấu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh đã ra đời. Đây là địa điểm làm đẹp uy tín được khách hàng trong và ngoài nước quan tâm.

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.
 
Đặc biệt, thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh chú trọng ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, thực hiện nâng mũi bằng các loại sụn an toàn có độ tương thích cao với cơ thể. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh chính là lựa chọn đúng đắn cho tất cả mọi người, những ai đang sở hữu mũi thấp, xấu, thiếu cân đối.

6. Hình ảnh Khách hàng

7. Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

Để dáng mũi được ổn định nhanh chóng và hạn chế những biến chứng xuất hiện, khách hàng nên chú ý cách chăm sóc sau phẫu thuật:
Chườm đá sau khi nâng mũi
+ Vệ sinh đúng cách bằng nước muối sinh lý và bông tăm
+ Ngủ đúng tư thế, không nằm nghiêng sau nâng mũi
+ Hạn chế đi lại và vận động mạnh
+ Uống thuốc theo đúng chỉ định từ bác sĩ
+ Kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương hở như thịt gà, xôi nếp, hải sản, rau muống.

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!