• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Nâng mũi S Line – Bí quyết tôn tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Sở hữu dáng mũi đẹp chính là khát khao lớn của đông đảo mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được ưu ái cho dáng mũi đẹp, đó là lý do nhiều người lựa chọn nâng mũi S Line để thay đổi.

Nâng mũi S Line là xu hướng thẩm mỹ đón đầu 2021

Mũi là bộ phận nằm ở giữa trung tâm của gương mặt. Một dáng mũi đẹp với đường nét thanh thoát sẽ tạo nên điểm nhấn và sự thu hút khi nhìn vào. Để nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp, cách tốt nhất là lựa chọn nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật  thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Phương pháp này chú trọng đến làm đẹp dáng mũi một cách toàn diện. Bằng sự kết hợp giữa sụn tự thân (bao bọc đầu mũi) và sụn nhân tạo (nâng cao sóng mũi), phương pháp S Line có thể nhanh chóng xóa bỏ được tất cả những khuyết điểm về mũi thấp, xấu, ngắn, thô kệch.

So với những công nghệ cũ, nâng mũi S Line không chỉ nâng cao mũi tự nhiên mà nó còn góp phần tôn tạo mũi đẹp tổng thể với phần đầu mũi thon, lỗ mũi chuẩn hạt chanh, xương mũi thon gọn. Từ đó, việc sở hữu dáng mũi đẹp và tự nhiên như thật.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S Line

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất của công nghệ nâng mũi S Line chính là tạo nên dáng mũi tự nhiên. Nhờ ứng dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi nên hạn chế thấp nhất tình trạng biến chứng và ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó, sụn nhân tạo được sử dụng khi nâng mũi có nguồn gốc tự nhiên, đem đến độ an toàn cao và hỗ trợ thời gian hồi phục nhanh nhất. 

Dáng mũi S Line có nhiều ưu điểm vượt trội, đường nét mũi thanh thoát

Không ngẫu nhiên mà đông đảo khách hàng lựa chọn nâng mũi S Line, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tạo dáng mũi tự nhiên thanh tú

+ Sóng mũi hình chữ S ấn tượng 

+ Đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh 

+ Mũi đẹp tự nhiên, tính an toàn cao, thời gian duy trì trọn đời.

Đối tượng nên nâng mũi S Line

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi S Line được thực hiện theo quy trình chuẩn, đem đến nhiều lợi ích cho người thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này còn phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau:

+ Những người có dáng mũi  thấp, xấu

+ Mũi ngắn, gồ ghề

+ Xương mũi to, đầu mũi thô

+ Mũi đã sửa trước đó nhưng không hài lòng

+ Những ai khát khao có được dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn đẹp

Để tạo nên một ca nâng mũi thành công, ngoài việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại, chúng ta nhất định phải thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. 

Nâng mũi S Line được thực hiện theo các công đoạn như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Dựa theo khuyết điểm của từng người, bác sĩ sẽ định hướng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho ca nâng mũi, khách hàng được chụp X quang, kiểm tra sức khỏe. Sau khi đủ điều kiện, ca thẩm mỹ mới được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật
Bác sĩ tiền mê, sau đó ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line. Phần đầu mũi được bóc tách sử dụng sụn tự thân, phần sóng mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo. Tất cả những khuyết điểm sẽ được xử lý chỉ sau một ca phẫu thuật.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật, khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ
Bước 5: Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn?

Có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, muốn nâng mũi đẹp và an toàn, quý khách hàng nên lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Đây chính là một trong những địa điểm làm đẹp tin cậy được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của một dáng mũi đẹp trên gương mặt. Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh đã ra đời, chú trọng đầu tư hệ thống các máy móc hiện đại, thực hiện thẩm mỹ theo phương pháp S Line tân tiến.

Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn với phòng phẫu thuật vô trùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn tận tình, thực hiện phẫu thuật theo đúng nguyên tắc để đem đến dáng mũi đẹp nhất.

Đặc biệt, nâng mũi tại đây còn được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, kết quả thẩm mỹ được hồi phục nhanh chóng, cam kết dáng mũi đẹp trọn đời.

Nếu khách hàng cảm thấy tự ti và mặc cảm về dáng mũi thấp, xấu, kém duyên thì hãy nhanh chóng liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Tin chắc, ai cũng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp cho chính mình.

Hình Ảnh Khách Hàng

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!