• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Đào Thi Nga

Trước Phẫu Thuật

Vì sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè nên Quỳnh Nga cực kỳ tự ti và tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để thay đổi

Sau Phẫu Thuật

Ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công đã có thể thay đổi hoàn toàn những khuyết điểm mũi to, thô bè của Nga trong thời gian ngắn.

Hình Ảnh

Ảnh Khách Hàng

“Nếu sớm biết phẫu thuật nâng mũi có thể thay đổi nhiều đến như vậy, tôi đã quyết định làm đẹp sớm hơn rồi” - Đào Thị Nga.
Đó là những chia sẻ thực tâm của cô gái Đào Thị Nga, 22 tuổi, quê ở Cà Mau. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Nga luôn mong muốn mình làm diễn viên múa có thể đứng trên sân khấu.


Có đam mê múa hát từ bé, Nga thường được nhiều người khuyên đi theo hướng nghệ thuật. Được sự giúp đỡ của gia đình, cô gái trẻ phát huy niềm đam mê bất tận, tập trung chuyên môn múa hát và có được những thành công nhất định trong các cuộc thi.

Có một điều đáng buồn là khi sinh ra, Nga có dáng mũi gãy, không cân xứng. Mỗi lần lên sân khấu, cô gái trẻ phải trang điểm thật kỹ để che đi hạn chế. Đây cũng là khuyết điểm lớn khiến Nga không được làm trưởng nhóm múa mặc dù có chuyên môn cao.

Để hoàn thiện ước mơ đứng trên sân khấu tự tin và trở thành diễn viên múa xuất sắc, Nga quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh thực hiện nâng mũi. Sau khi thăm khám, bác sĩ tại đây xác định dáng mũi nhiều khuyết điểm nên đã ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. 90 phút thực hiện thẩm mỹ đã thay đổi hoàn toàn hạn chế của Nga.

Từ một cô gái trẻ không ăn hình, không tự tin đứng trên sân khấu với vị trí múa chính. Nga giờ đã trở thành trưởng nhóm múa, thể hiện đường nét tinh tế qua từng điệu múa. Nhờ nâng mũi thành công, Nga sở hữu nhan sắc cuốn hút, bắt ánh đèn sân khấu nhanh và được mọi người khen rất nhiều.

Thành công của ca phẫu thuật nâng mũi đã giúp Nga có được nhiều thành công và thay đổi trong cuộc sống. Có lẽ vì điều này mà cô gái trẻ trở nên yêu đời, tự tin và có được cuộc sống mới đầy ý nghĩa.

Nếu bạn tự ti về những khuyết điểm còn hạn chế, hãy nhanh chóng đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để có được nhan sắc ấn tượng giống như cô gái trẻ trên Đào Thị Nga.

1. Trước phẫu thuật

Vì sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè nên Quỳnh Nga cực kỳ tự ti và tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để thay đổi.

2. Sau 1 tuần phẫu thuật

7 ngày sau nâng mũi cấu trúc, vết thương mũi dần dần ổn định, dấu hiệu sưng đau cũng được khắc phục. Lúc này, Nga có thể đi lại và hoạt động nhẹ nhàng.

3. Sau 2 tuần phẫu thuật

4. Sau 3 tuần phẫu thuật

Sau 21 ngày quyết định nâng mũi cấu trúc, mũi của Nga hồi phục và dần dần thấy được đường nét cao sang chảnh, góc nghiêng thần thánh

5. Sau 1 tháng phẫu thuật

Dáng mũi sau 1 tháng phẫu thuật được chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm. Nhờ đó, cấu trúc gương mặt cũng cân đối hơn.

6. Sau 2 tháng phẫu thuật

Dáng mũi hồi phục tự nhiên, cấu trúc hình chữ S uốn lượn. Khi nhìn gương mặt Nga có nhiều thay đổi ấn tượng hơn.
 

7. Sau 3 tháng phẫu thuật

Đào Thị Nga không thể tin được chính mình vì đã có sự thay đổi cuốn hút đến vậy. Mũi không chỉ đẹp mà các đường nét cân đối, toát lên thần thái sang chảnh

8. Kết quả trước sau

Từ một người có cấu trúc mũi thấp và xấu, Nga đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, cô nàng sở hữu gương mặt đẹp với dáng mũi cao thanh thoát và tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn từ những người đối diện.

Khách Hàng Khác

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!