• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Lê Huỳnh Như

Trước Phẫu Thuật

Huỳnh Như có dáng mũi xấu hội tụ nhiều khuyết điểm như xương bè, mũi to, đầu mũi thô và hai bên lỗ mũi không cân xứng. Cô gái trẻ đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để được thăm khám và đưa ra công nghệ phù hợp.

Sau Phẫu Thuật

90 phút phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đã thay đổi hoàn toàn những khuyết điểm kém duyên của Như. Cô gái trẻ sở hữu gương mặt thiếu cân đối, tăng cường sự sắc nét và ấn tượng.

Hình Ảnh

Ảnh Khách Hàng

Sở hữu gương mặt ấn tượng nhưng bản thân dáng mũi xấu kém duyên đã khiến cô gái trẻ Lê Huỳnh Như lận đận trong chuyện tình cảm, phải chia tay bạn trai  6 năm vì chỉ vì khuyết điểm này.
Như bao cô gái khác, Huỳnh Như cũng ước mong được xinh đẹp và cuốn hút. Thế nhưng, khi tất cả các đường nét trên gương mặt đều ổn, Như lại mắc khuyết điểm về mũi gãy rất thô kệch. Điều này làm cho tổng thể gương mặt cô gái 27 tuổi xấu xí rất nhiều.


Vốn là người độc lập, tự chủ và có tài chính ổn định, Huỳnh Như cảm thấy cuộc sống bình yên và không nghĩ nhiều đến chuyện thẩm mỹ. Mặc dù có nhiều lần bạn bè khuyên nên đi sửa mũi để có được vẻ ngoài xinh hơn, Như đã gạt phắt và cho rằng không cần thiết.

Yêu nhau 6 năm, Như cùng người yêu về ra mắt gia đình. Lần đầu tiên sau khi gặp mặt, gia đình bạn trai phản đối kịch liệt chỉ vì “mũi gãy”. Mẹ của người yêu cho rằng những cô gái có mũi gãy sẽ kìm hãm con đường công danh của chồng. Do đó, đôi trẻ không được chấp thuận từ gia đình. Lâu dần, chuyện tình cảm có nhiều xích mích, Như đành phải chia tay bạn trai trong nước mắt.

Dáng mũi gãy bị nhiều người đánh giá có hậu vận không tốt. Lúc này Như mới quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để thực hiện thẩm mỹ. Điều cô khát khao là có thể chỉnh sửa hoàn toàn hạn chế này, khát khao được thay đổi vẻ ngoài để có những may mắn trong cuộc sống.

Sau khi tư vấn và xem xét, bác sĩ Minh đã trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, chỉnh hình toàn diện dáng mũi kém duyên cho Như. Từ một cô gái trẻ thiếu tự ti với gương mặt “xấu”, Như đã được lột xác hoàn toàn.
90 phút nâng mũi cấu trúc giúp Như “thay sắc đổi vận”, trở thành cô gái trẻ xinh đẹp, có gương mặt cuốn hút và dáng mũi thanh thoát. Sau nâng mũi thành công, Như bỗng dưng có thuận lợi trong công việc, có được tình yêu mới.

Gặp lại Như sau một thời gian, nhiều bạn bè, người thân không thể tin vào mắt mình vì chỉ sau ca nâng mũi, cô gái trẻ có thể xinh đẹp và cuốn hút nhiều đến vậy. Tất cả là nhờ vào bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện bác sĩ  Minh.

Nếu bạn muốn thay đổi dung nhan hoàn hảo, đừng quên liên hệ với thẩm mỹ viện bác sĩ  Minh để được hiện thực hóa giấc mơ có được vẻ ngoài ấn tượng.

1.Trước phẫu thuật

2. Sau 3 ngày phẫu thuật

3. Sau 7 ngày phẫu thuật

Sau những ngày có đôi chút sưng đau, 7 ngày sau phẫu thuật dáng mũi của Như ổn định hơn, vết thương cũng hạn chế sưng đau và dần hồi phục.

4. Sau 21 ngày phẫu thuật

Vì nâng mũi cấu trúc và thay đổi toàn diện khuyết điểm kém duyên, 21 ngày sau thẩm mỹ dáng mũi Như bắt đầu ổn định, các đường nét cũng rõ ràng hơn hẳn.

5. Sau 1 tháng phẫu thuật

Một tháng sau nâng mũi, Huỳnh Như có được dáng mũi cao thanh tú. Các khuyết điểm trước đây đã được thay đổi hoàn toàn, cô gái trẻ có thể vận động nhẹ nhàng.
Sau 2 tháng

6. Kết quả trước sau

Từ một người luôn mặc cảm, tự ti về dáng mũi gãy thiếu ấn tượng, Huỳnh Như đã chính thức trở thành “hotgirl” được nhiều người chú ý vì mũi đẹp và thanh tú. Dáng mũi của Như vô cùng tự nhiên.

Khách Hàng Khác

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!