• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Nguyễn Quỳnh Mai

Trước Phẫu Thuật

Quỳnh Mai trước khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh có dáng mũi thấp bè, chiếc cằm lẹm xấu xí. Khuyết điểm này khiến Mai âu lo và tự ti rất nhiều

Sau Phẫu Thuật

Sau khi được tư vấn, hỗ trợ phẫu thuật combo nâng mũi và độn cằm ở bác sĩ Minh, dáng mũi của Quỳnh Mai được khắc phục. Hơn nữa, chiếc cằm lẹm đã được thay đổi hoàn toàn.

Hình Ảnh

Ảnh Khách Hàng

Mỗi người sinh ra không ai được chọn ngoại hình, đó chính là lý do cô gái trẻ Nguyễn Quỳnh Mai phải chấp nhận sống trong mặc cảm hơn 20 năm vì sở hữu dáng mũi thấp, chiếc cằm lẹm kém sắc.
Vốn sinh ra với tính cách năng động, hoạt bát nhưng Nguyễn Quỳnh Mai của những năm tháng 20 chọn sống khép kín, không giao tiếp. Khi được hỏi lý do, cô gái trẻ tâm sự vì mình quá xấu, bị nhiều người chê bai ngoại hình nên tự ti.


Từ nhỏ, Mai đã có gương mặt kém sắc với dáng mũi tẹt, chiếc cằm lẹm. Đúng là không ai được chọn ngoại hình khi sinh ra. Do đó, dù có cố gắng che đậy các khuyết điểm nhưng cấu trúc gương mặt Quỳnh Mai vẫn lộ rõ ràng những hạn chế. Để rồi, khi bước vào tuổi 20, bạn bè cùng trang lứa chọn nghề nghiệp phù hợp, Mai lại không dám sống đúng với ước mơ.

Khát khao được mở một spa chuyên nghiệp để chăm sóc và làm đẹp cho mọi người nhưng vì ngoại hình “xấu xí”, cô gái trẻ dẫu có chuyên môn cũng không nơi nào muốn nhận. Bản thân ý thức được vấn đề ngoại hình có vai trò quan trọng, Quỳnh Mai đã quyết định tìm kiếm các phương pháp thay đổi.

Bước ngoặt cuộc đời của Mai chính là tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh nhờ tư vấn combo nâng mũi và độn cằm. Nhận thấy gương mặt của Mai có nhiều khuyết điểm, bác sĩ đã kết hợp hai công nghệ tân tiến nhất là nâng mũi cấu trúc kết hợp cằm V Line để thay đổi toàn diện những hạn chế, giúp gương mặt thanh thoát và ấn tượng hơn.

3 tiếng phẫu thuật dài đằng đẵng đã giúp cô gái trẻ “lột xác dung nhan” với gương mặt cuốn hút. Trước đây, Quỳnh Mai không thể ngờ thẩm mỹ có thể thay đổi nhiều đến vậy. Từ một người “xấu xí”, Mai có cấu trúc mặt chuẩn tỉ lệ vàng, dáng mũi cao thanh tú chuẩn S Line, dáng cằm V Line sắc nét.

Từ khi làm đẹp thành công, Quỳnh Mai có thêm sự tự tin. Nhờ đó, cô gái trẻ chính thức mở spa chăm sóc sắc đẹp, giúp những ai đang tự ti về ngoại hình được chăm chút vẻ ngoài ấn tượng hơn.
Có thể nói, ca phẫu thuật đã giúp Quỳnh Mai lột xác hoàn toàn, trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. Viện Thẩm mỹ bác sĩ Minh là nơi chắp cánh ước mơ nhan sắc của Mai bay cao, bay xa.
 

1. Trước phẫu thuật

Quỳnh Mai trước khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh có dáng mũi thấp bè, chiếc cằm lẹm xấu xí. Khuyết điểm này khiến Mai âu lo và tự ti rất nhiều

2. Vừa phẫu thuật xong

3. Sau 7 ngày phẫu thuật

7 ngày sau nâng mũi vết thương chuyển từ trạng thái sưng đau nhẹ sang việc hồi phục dần dần, có đôi chỗ hết sưng và ổn định.

4. Sau 14 ngày phẫu thuật

5. Sau 21 ngày phẫu thuật

Phần mũi, cằm có vết thương dần dần lành lại, thay đổi được khuyết điểm kém duyên, giúp người thực hiện tự tin hơn.

6. Sau 1 tháng phẫu thuật

Lúc này, dáng mũi và cằm đã ổn định và có cấu trúc tương đối ấn tượng. Quỳnh Mai đã sở hữu gương mặt sắc nét hơn

7. Sau 2 tháng phẫu thuật

Dáng mũi hồi phục, có cấu trúc thanh tú kết hợp chiếc cằm V Line giúp Quỳnh Mai tự tin hơn trong giao tiếp.

8. Sau 3 tháng phẫu thuật

3 tháng sau nâng mũi giúp Quỳnh Mai có được vẻ ngoài rạng rỡ, nhiều bạn bè ngỡ ngàng và không nhận ra được dung nhan thay đổi của cô gái trẻ

9. Sau 4 tháng phẫu thuật

Dáng mũi cân đối hình chữ S, chiếc cằm V Line sắc nét giúp cho Quỳnh Mai có thêm tự tin và động lực trong cuộc sống. Từ đó, công việc thuận lợi, tình cảm đong đầy.

Sau 5 tháng phẫu thuật

10. Sau khi phẫu thuật xong

 

Khách Hàng Khác

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!